Máy sưởi nào tiết kiệm điện luôn là 1 câu hỏi của nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Thực ra chúng ta cần nói tới 2 vấn đề, 1 là hết ít điện và 2 là hiệu năng của máy mang lại.

Hiện trên thị trường máy sưởi dầu có các thương hiệu hiện đang được đánh giá cao trong 2 vấn đề này.

Máy sưởi nào tiết kiệm điện?

Máy sưởi nào tiết kiệm điện?

Đầu tiên chúng tôi muôn kể tới đó chính là thương hiệu máy sưởi dầu Tiross đến từ Ba Lan. Đây hiện được coi là 1 trang thiết bị sưởi lý tưởng cho nhà bạn vào mùa đông. Sản phẩm không những là thiết bị sưởi tốt mà còn đặc biệt an toàn, dễ chịu và tiết kiệm.

Với các phòng lớn, dù dùng các thiết bị sưởi ấm như máy sưởi dầu hay làm lạnh như điều hòa nhiệt độ. Các bạn nên cân nhắc lắp thêm Quạt Cắt Gió Điều Hòa nhằm mục đích tiết kiệm điện hơn nhé.

Với công suất max 2500W-2900w, máy sưởi dầu Tiross không chỉ là 1 thiết bị sưởi có khả năng làm ấm nhanh chóng mà đây hiện còn được coi là sản phẩm giúp tiết kiệm nguồn điện năng không nhỏ cho gia đình bạn.

Nhật Bản với thương hiệu máy sưởi dầu Fujie cũng nổi tiếng bởi hiệu năng cũng như tích kiệm.

Máy sưởi dầu Fujie được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Máy đạt các tiêu chuẩn về an toàn cũng như tích kiệm điện tiêu thụ.

Không chỉ sưởi ấm, máy sưởi dầu Fujie còn giúp bạn tiết kiệm không nhỏ chi phí tiền điện. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Các thiết bị mà chúng tôi nói trên đều là những thiết bị tiết kiệm điện nhất hiện nay. Các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn Châu âu, Mỹ và Nhật – GS/CE/ROHS.

Ngoài ra, với sự kết hợp cùng sự linh hoạt tiện dụng, các sản phẩm máy sưởi dầu có thể dễ dàng di chuyển. Không những thế, máy còn có thể làm chức năng máy sấy quần áo. Chính điều này sẽ giúp sản phẩm máy sưởi dầu tích kiệm được 1 khoản chi phí ví không phải mua thêm các sản phẩm khác.

Bình luận

Live Chat Facebook