Giá thị trường:
2.900.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
2.200.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Máy sưởi dầu
Chi tiết sản phẩm

Mùa đông đến mang theo hơi lạnh về gây không ít phiền toái đến sinh hoạt và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của gia đình bạn, vì thế việc giữ ấm cho cả gia đình là rất cần thiết, đâu là hướng giải quyết?

May suoi hong ngoai Homeleader

Thấu hiểu nỗi lo đó của các bạn Homeleader cho ra đời dòng sản phẩm, máy sưởi hồng ngoại Homeleader, sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

-An toàn: Máy sưởi hồng ngoại Homeleader được lắp ráp dưới công nghệ của Đức giưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trên thế giới vì thế mỗi sản phẩm đến tay người dùng đều được chứng thực là sản phẩm an toàn tuyệt đối (sản phẩm đã đạt Chứng chỉ: GS/CE/LVD/EMC/ROHS)

-Làm nóng nhanh: với  tấm phát nhiệt bản rộng thông minh vì thế nhiệt được phát ra nhanh ngay sau khi bấm nút điều khiển.

-Hiện đại: được thiết kế với màn hình LCD điều khiển nhiệt độ, bạn dễ dàng tắt mở hẹn giờ từ mọi góc độ.

-Thân thiện: Máy sưởi hồng ngoại Homeleader là sản phẩm có chế độ Bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ tự ngắt khi đổ giúp an toàn tuyệt đối kể cả gia đình có trẻ em cũng rất an toàn.

-Phù hợp với mọi loại phòng: với chân đến được gắn 4 bánh xe linh hoạt bạn có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu, không những thế bạn còn có thể xách tay và treo lên tường cũng rất tốt.

Thông số kỹ thuật:

– Tên sản phẩm: Máy sưởi hồng ngoại Homeleader

– Công suất định mức: 2000W/1600W (2 mức)

– Điện áp/Tần số/: 230V/50Hz

– Trọng lượng: 6kg

– Công nghệ Đức và xuất xứ lắp ráp tại China

>> xem thêm các sản phẩm máy sưởi dầu cao cấp khác tại đây: https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-saiko-5213t-13-thanh.html

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook