Thời tiết đã bắt đầu trở nên lạnh hơn khi đông đến chính vì thế bạn hãy luôn chắc chắn rằng cơ thể mình luôn được giữ ấm nhất. Sau đây Bequeen Việt Nam xin được chia sẻ đến các bạn một số phương pháp giúp bạn giữ ấm tốt nhất:

Đảm bảo quần áo đầy đủ:

Ngoài những chiếc áo giày cộm, những chiếc quần nỉ lông ấm áp thì việc chuẩn bị cho mình đầy đủ những chiếc áo bó sát co dãn hay những chiếc quần tất, những đôi tất chân để giữ ấm thân nhiệt cơ thể là một điều bạn nên chuẩn bị kỹ càng. Bạn hãy kiểm tra lại tủ quần áo của bạn để được chắc chắn mọi thứ đã đầy đủ để bạn bước vào mùa đông

Mẹo giữ ấm cho cơ thể

Mẹo giữ ấm cho cơ thể

Các lỗ thông gió đã có cửa hoặc lá chắn:

Những lỗ thông gió là những nơi luôn đem không khí lạnh vào trong chính căn nhà của bạn, chính vì thế chúng ta cần phải luôn bị kín chúng khi nhiệt độ xuống quá lạnh nhé. Hãy chắc chắn chúng có thể được đóng kín khi cần thiết nhé.  Căn phòng kín gió chính là nơi giữ ấm tốt nhất cho chúng ta rồi đấy.

 

Ăn uống khoa học:

Bạn hãy chú ý đừng để cơ thể bị đói nhé bạn sẽ cảm thấy lạnh lắm đấy, chính vì thế bạn hãy tập cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, ăn thêm một ít đồ cay nóng sẽ giúp bạn ấm hơn và đồng thời phòng tránh được một số bệnh tật gây ra bởi thời tiết.

Giữ ấm bàn chân và bàn tay:

Trong bàn tay và bàn chân có rất nhiêu huyệt chính vì thế bạn hãy luôn đảm bảo chúng được giữ ấm để các nội tảng được mạnh khỏe, không những thế chúng ta còn bảo đảm được nguyên khí cho cơ thể của mình được bảo toàn và dồi dào hơn

Sử dụng máy sưởi ấm

Khi nhiệt độ xuống quá lạnh thì việc bạn ở chính trong căn nhà của bạn vẫn còn lạnh thì đó là lúc bạn cần phải sắm cho mình những chiếc máy sưởi ấm tốt như máy sưởi dầu hay đèn sưởi nhà tắm được sử dụng trong phong tắm để có thể ngăn ngừa được cái lạnh tốt nhất.

Chúc bạn có một mùa đông ấm áp và hạnh phúc bên người thân nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook