Mẹo sử dụng máy sưởi dầu an toàn, tích kiệm mà ở đây là tích kiệm điện năng đồng nghĩa tích kiệm tiền bạc. Như chúng ta đều biết, các sản phẩm máy sưởi dầu hiện này đều hiện đại, an toàn và tiện dụng. Tuy nhiên khi dùng, cũng như bao sản phẩm điện máy khác bạn cũng cần có 1 vài lưu ý.

Để tiết kiệm điện năng và an toàn khi dùng máy sưởi dầu. Việc đầu tiên là khi chọn mua là phải lựa chọn thương hiệu uy tín. Các bạn cũng lưu ý lựa chọn cả nơi mua tốt có chế độ hậu mãi đầy đủ nhé.

Mẹo sử dụng máy sưởi dầu an toàn, tích kiệm

Mẹo sử dụng máy sưởi dầu an toàn, tích kiệm

Để tích kiệm điện, bạn nên lựa chọn công suất máy sưởi phù hợp với diện tích phòng sưởi. Chọn quá nhỏ hoặc quá lớn đều không phù hợp mà còn gây tốn điện nhé.

Ta chọn ví trí đặt các nơi bằng phẳng, xa các vật dễ cháy và xa tường. Ngoài ra, bạn cũng nên để chậu nước các 1 số thiết bị tạo hơi ẩm khi bật máy sưởi dầu để không khí ẩm hơn.

Ta cũng không đặt máy tại các nơi ẩm nhiều vì có thể gây rò điện. Khi dùng cũng không nên đóng cửa quá kín mít mà nên hé cửa cho không khí lưu thông.

Điều chỉnh nhiệt độ ở mức 22oC đến 25oC và không quá chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài. Điều này để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng. Hạn chế chênh lệch giữa nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ phòng. Điều này sẽ giúp bạn khỏi bị lạnh khi ra ngoài từ phòng có máy sưởi đang ấm.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm máy sưởi dầu Tiross của Ba Lan bên chúng tôi. Sản phẩm được bán với chế độ bảo hành 12 tháng. Đặc biệt đổi mới 6 tháng đầu.

Bình luận

Live Chat Facebook