Trong loạt bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn lựa chọn máy sưởi dầu theo diện tích và số lượng thanh sưởi. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý bạn cần nhớ khi chọn mua máy sưởi dầu các bạn nhé.

Về yếu đầu tiên khi lựa chọn, các bạn nên chọn các thương hiệu uy tín. Một số thương hiệu các bạn có thể tham khảo như: Máy sưởi dầu tiross, máy sưởi dầu fujie và máy sưởi dầu delonghi. Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng tốt đã được kiểm định.

Một số lưu ý cần nhớ khi chọn mua máy sưởi dầu

Một số lưu ý cần nhớ khi chọn mua máy sưởi dầu

Các bạn khi chọn máy sưởi dầu nên chú ý ưu tiên chọn các loại có nhiều mức công suất. Với điều này, bạn sẽ tùy ý lựa chọn các công suất phù hợp với nhu cầu của nhà bạn. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Nếu phòng của bạn nhỏ, bạn nên lựa chọn số thanh sưởi phù hợp. Nếu bạn lựa chọn thanh nhiều sẽ dễ làm ngột ngạt không khí bạn nhé. Ngoài ra, nó cũng còn gây tốn điện hơn mức cần thiết. Tất nhiên ưu điểm của nó sẽ là sưởi nhanh nhưng cũng không thể bù lại được.

Các bạn cũng nên lựa chọn quạt có tính năng đảo luồng khí quay trái quay phải linh hoạt. Chính điều này sẽ giúp người dùng dễ chịu và làm ấm cho không gian lớn hơn.

Và điều cuối cùng, khi mua bất kỳ 1 sản phẩm nào không riêng gì máy sưởi dầu. Các bạn cũng nên lựa chọn các nhà phân phối uy tín. Phải đảm bảo họ là nhà phân phối chính thức của đơn vị thương hiệu. Các chế độ bảo hành đều đầy đủ và chính hãng.

Bình luận

Live Chat Facebook