Đứng  giữa thị trường  Việt Nam đang ngổn ngang các mặt hàng thật giả lẫn lộn, chất lượng thấp cũng như những sản phẩm chất lượng cao đểu được  bày bán giống nha,  thì quả thất là khó khăn cho người dùng để lựa chọn được những sản phẩm hợp ý mình.

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao? Nên mua sản phẩm chính hãng ở đâu rẻ nhất ? Đây thực sự là câu hỏi của người dùng được đặt ra nhiều nhất.

Ông Lê Văn Nghĩa – nguyên giám đốc công ty Công ty cổ phần trực tuyến BeQueen Việt Nam một trong những nhà phân phối sản phẩm máy sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm chính hãng, đã được nhà sản xuất phân phối cấp giấy chứng nhận là đại lý độc quyền chính hãng. Và sự uy tín đã được người tiêu dùng bình chọn đã có buổi nói chuyện và tư vấn với chúng tôi như sau:

“Với công nghệ hàng giả hàng nhái tinh sảo như hiện nay thì quả thật cách phân biệt sản phẩm thật giả rất khó, Các sản phẩm chính hãng của nhà phân phối thường được làm rất tỉ mỉ về thiết kế sản phẩm cũng như nhãn mác, thế nhưng sản phẩm làm giả cũng đã có thể làm giống đến 70% vì thế người dùng mua phải hàng giả cũng là điều không phải lạ, Công ty chúng tôi cũng đã gặp không ít trường hợp khách hàng đem sản phẩm đến và than phiền về sản phẩm.

Khi hỏi ra khách hàng mua ở đâu thì lúc đó họ không nghại trả lời “ mua ở ngoài hàng vỉa hè, nhưng cũng là cùng thương hiệu, nên muốn nhờ công ty xem xét sản phẩm hộ, bởi nghe nói người bán nói chúng tôi có thể đến địa chỉ này để bảo hành sản phẩm.” Quả thật chúng tôi cũng rất bất ngờ bởi cũng đã có không ít kẻ lợi dụng vào thương hiệu Bequeen Việt Nam để làm điều mờ ám.

Vì thế qua đây chúng tôi cũng xin nhắc quý khách hàng rằng. Bequeen Việt Nam không bán hàng vỉa hè, mọi sản phẩm của Bequeen Việt Nam được bày bán tại webite thegioidensuoi.com hoặc  maysuoidau.net.vn hoặc  densuoiduc.com.

Một lưu ý đối với những khách hàng, khi muốn mua những sản phẩm chính hãng hãy đến những trung tâm lớn, nhà phân phối sản phẩm chính hãng để mua hàng. Tuy giá cả sản phẩm ở đây có chênh lệch sản phẩm so với giá ngoài thị trường nhưng bạn sẽ yên tâm những sản phẩm ở đây hoàn toàn là những mặt hàng chính hãng do nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm bày bán.

Còn nếu bạn mua ở ngoài nếu hàng giả bạn sẽ rẻ hơn, còn nếu bạn mua được hàng thật chưa chắn sản phẩm bạn đã đúng giá so với giá niêm yết sản phẩm”

Cảm ơn ông Nghĩa đã dành thời gian nói chuyện với chúng tôi.

 

Chúng quý khách có những sự lựa chọn đúng đắn nhất!

Bình luận

Live Chat Facebook