Sau khi trả lời câu hỏi có nên sử dụng máy sưởi dầu bằng điện không, chúng tôi sẽ đưa ra phương án mua máy sưởi dầu loại bao nhiêu thanh, và mua máy sưởi dầu loại nào là hợp lý:

Gia đình có thể lựa chọn theo diện tích và nhu cầu sử dụng, theo số lượng thanh trên máy sưởi dầu, có thể xác định cơ bản như sau:

Nên chọn máy sưởi dầu bao nhiêu thanh là hợp lý?

Nên chọn máy sưởi dầu bao nhiêu thanh là hợp lý?

+ Máy sưởi dầu 9 thanh thường phù hợp với những ngôi nhà vừa và nhỏ có diện tích dưới 25 mét vuông.

+ Máy sưởi dầu 11 thanh phù hợp cho gia đình từ 25 đến 40 mét vuông để đảm bảo hiệu suất hoạt động khắp phòng.

+ Dòng máy sưởi dầu 13 thanh, phù hợp với những gia đình có không gian rộng trên 40 mét vuông.

Nhìn chung, việc lựa chọn máy sưởi dầu có bao nhiêu loại là do nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình rất đa dạng nên việc lựa chọn cũng không quá khó khăn. Mùa đông năm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả 2 chiếc máy sưởi dầu được ưa chuộng nhất hiện nay của thương hiệu máy sưởi Tiross.

Nên chọn mẫu máy sưởi dầu nào?

Máy sưởi dầu Tiross TS-920, Máy sưởi dầu Tiross TS-923 là hai sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Máy sưởi dầu Tiross TS-920 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, được trang bị những ưu điểm của công nghệ sưởi ấm hiện đại. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay với khả năng làm ấm nhanh và không đốt cháy oxy nên mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Chiếc máy này phù hợp với cả người già, trẻ em và cả người lớn.

Còn đối với máy sưởi dầu Tiross TS-923 cũng là một sản phẩm đáng để lựa chọn, nó còn có khả năng làm nóng nhanh, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, ngoài ra chiếc máy sưởi này còn có chức năng sấy khô quần áo. rất thích hợp cho quần áo ướt trong những ngày mưa, vẫn còn đồ ở nhà. Cả hai sản phẩm máy sưởi dầu này đều là những sản phẩm tốt nên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những gia đình chỉ cần quan tâm đến công suất, chức năng sử dụng trong gia đình và giá thành hợp lý.

Bình luận

Live Chat Facebook