Hiện trên thị trường có nhiều thiết bị sưởi ấm khác nhau với nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Có 2 thiết bị sưởi ấm phổ biến được nhiều gia đình tin tưởng trang bị cho gia đình mình. Đó chính là 2 thiết bị có tên gọi máy sưởi dầu và quạt sưởi.

Nên mua máy sưởi dầu hay quạt sưởi

Nên mua máy sưởi dầu hay quạt sưởi

Tuy nhiên nhiều gia đình khi mua 2 loại thiết bị sưởi ấm này thì thắc mắc không biết nên mua loại nào. Khi nào thì mua máy sưởi dầu và khi nào thì nên mua quạt sưởi.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn biết khi nào nên mua máy sưởi dầu hay quạt sưởi.

Chúng ta nên mua quạt sưởi khi:

Điều kiện kinh tế gia đình của bạn không thực sự dồi dào. Nếu như vậy bạn nên trang bị quạt sưởi vì nó khá rẻ.
Gia đình của bạn có ít người và nhu cầu sưởi ấm của bạn cũng chỉ là sử dụng cơ bản.
Phòng của gia đình bạn thuộc diện thoáng mát, luôn có không khí lưu thông qua lại luôn tục. Điều này sẽ hạn chế nếu bạn dùng các đồ sưởi cần phòng kín hơn khác.

Gia đình bạn nên mua máy sưởi dầu cho gia đình dùng khi:

Gia đình của bạn có nhiều thành viên trong nhà. Nhu cầu dùng cũng đa dạng, đa chức năng tiện dụng hơn. Máy sưởi dầu sẽ có khả năng làm ấm cả phòng và đều hơn.
Do máy sưởi dầu có chất lượng tốt như máy sưởi dầu tiross nên chi phí mua cũng đắt hơn so với quạt sưởi. Chính điều này đòi hỏi kinh tế của gia đình bạn tốt hơn. Nếu như sinh viên hay hộ cá nhân thì nên dùng quạt sưởi.
Gia đình bạn có thành viên là trẻ em hay người lớn tuổi cũng nên dùng máy sưởi dầu nhé. Đây là thiết bị an toàn, không khô da và tiện dụng có thêm cả giá phơi quần áo.

Bình luận

Live Chat Facebook