Nếu như bạn quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng các dòng sản phẩm điện máy để chuẩn bị cho căn nhà của bạn thì có lẽ người tiêu dùng sẽ tìm thấy được rất nhiều điều thú vị từ các sản phẩm điện máy ấy.

Đặc biệt, chỉ cần bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm quạt trần thì có lẽ câu hỏi nên mua quạt trần KDK và quạt trần Panasonic được khách hàng hỏi nhiều nhất trong thời gian qua. Đã nhiều người đã đưa ra câu hỏi này với mong muốn nhận được sự tư vấn từ nhiều người có kinh nghiệm.


Câu trả lời cho điều này quả thực khá đơn giản, quạt trần Panasonic hay KDK thì khả năng cạnh tranh là một chín một mười mà thôi, bởi hai dòng sản phẩm này cũng đều là sản phẩm từ một cơ sở mà ra cả.
Linh kiện của quạt trần Kdk thuộc loại linh kiện Nhật Bản nhưng lại được lắp ráp tại đất nước Malaisia còn Panasonic thì được sản xuất và lắp ráp tại Malaisia. Tuy nhiên khi đi nghiên cứu thị trường, chúng ta có thể thấy rõ một thực trạng, đất nước Việt Nam xinh đẹp lại ưa chuộng dùng dòng sản phẩm quạt trần Panasonic hơn, đặc biệt là ở Hà Nội, còn quạt trần KDK thì được dùng gần như toàn bộ ở đất nước Malaisia.
1. Về độ ồn: quạt trần kdk có độ ồn là 10, Panasonic là 7
2. Về mức độ, khả năng làm mát: KDK cũng đạt độ 10, còn Panasonic là 7
3. Về mặt thiết kế: chắc hẳn với những ưu điểm vượt trội thì quạt trần KDK vẫn chiếm ưu thế với độ 10, Panasonic vẫn giữ mức 7.
4. Về chất lượng : dựa vào các thông tin phía trên thì có lẽ chúng ta không cần phải nghi ngờ gì nữa về chất lượng của từng hãng sản phẩm phải không nào. Dòng quạt trần KDK luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Quạt trần KDK hay Panasonic đều có hai loại. sự phân chia ấy dựa vào cánh quạt, loại quạt 3 cánh và loại 4 cánh.

KDK loại 3 cánh và Panasonic 3 cánh thì có lẽ có nhiều điểm khá là giống nhau. Cánh quạt của chúng đều làm bằng innox không gỉ, có hộp số, không có điều khiển. Xét về mức độ thẩm mỹ thì quạt trần dòng KDK có độ thẩm mỹ đẹp hơn và nhiều lợi thế về khả năng làm mát, về thiết kế thì chắc chắn sẽ được ưa chuộng hơn.

Như vậy, chúng tôi đã phân tích một vài đặc điểm của hai dòng sản phẩm: quạt trần KDK và quạt trần Panasonic, hy vọng các bạn đọc có thêm được những thông tin bổ ích nhất để có được sự lựa chọn thông thái.

>> Xem thêm: http://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-kdk-voi-quat-tran-mitsubishi/

Bình luận

Live Chat Facebook