Hà tĩnh là một trong những tỉnh thành thuộc miền trung, nơi đây bà con có cuộc sống khá vất vả, nhưng con người sống với nhau rất tình cảm. Khi đoàn kỹ thuật và marketing chúng tôi về tới Hà Tĩnh đã nhanh chóng được bà con đón tiếp vui vẻ, nồng nhiệt.

Sáng 8h30 chúng tôi đã bắt đầu được chương trình giới thiệu sản phẩm và khi chúng tôi nói về máy sưởi dầu thì hầu như bà con chưa biết đến sản phẩm này bao giờ, nhưng khi được giải thích về các tính năng hoạt động của máy sưởi:

Người Hà Tĩnh nói gì về máy sưởi dầu Fujie

-Sưởi ấm nhanh chóng mà không đốt cháy oxi

-Có chức năng an toàn cao khi sản phẩm bị ngã sẽ tự tắt đện

-Dễ di chuyển và dặc biệt là bảo hành tốt

Bà con ban đầu cũng nghi ngại nhưng sau khi được chúng tôi là thử nghiệm trực tiếp, và dần đã bị thuyết phục bởi sản phẩm. trong các sản phẩm thì có vẻ sản phẩm máy sưởi dầu Fujie được ưa chuộng hơn vì mẫu mã sản phẩm cũng như tính năng của nó, và đây được  đánh giá là sản phẩm tốt chính vì thế số lượng bán ra đã vượt trội hơn hẳn những sản phẩm khác.

Hầu như người sử dụng lựa chọn máy sưởi dầu để dành cho con dâu và cháu của mình sưởi ấm mùa đông không bị đốt cháy oxi an toàn cho sức khỏe. Thiết nghĩ suy nghĩ bà con cũng đã dần có cách nhìn mới, thế là vui rồi.

Còn các bạn bạn nghĩ gì về các sản phẩm máy sưởi dầu của chúng tôi, hãy bình chọn sản phẩm máy sưởi dầu bạn ưa thích nhé

>> xem thêm sản phẩm khác tại đây

Bình luận

Live Chat Facebook