Theo số liệu thống kê cho thấy vào mùa đông số ca bệnh nhân trẻ em bị mắc các chứng về đường hô hấp tăng lên gấp nhiều lần so với các mùa khác trong năm. Tại sao vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng này ở bé nhé:

Bước vào mùa đông không khí lạnh kéo về dễ làm cho chúng ta rất dễ nhiễm cảm. Và bé còn đặc biệt dễ nhiễm hơn chúng ta gấp nhiều lần, bởi bé là một cơ thể non yếu chưa quen với môi trường khắc nghiệt, cơ thể bé lại có nhiệt độ nhạy cảm hơn người lớn.

Những điều cần biết khi giữ ấm cho trẻ vào đông

Những điều cần biết khi giữ ấm cho trẻ vào đông

Không chỉ thế còn tính tình hiếu động, ham chơi làm bé vui không biết đến cảm giác lạnh vì thế hơn lạnh tấn công bé nhiều hơn và còn rất nhiều lý do khác nữa khiến bé dễ bị cảm cúm nhưng lỗi chính vẫn là ở gia đình.

Chúng ta thường mắc phải sai lầm như: mặc thật nhiều đồ cho bé cùng một lúc để khỏi lạnh mà không theo dõi nhiệt độ của bé, lỗi ở đây chính là vì lúc trước khi chơi có thể bé lạnh nhưng khi nô đùa cùng các bé khác thì cơ thể bé sẽ nóng lên vì thế lượng nhiệt quần áo cung cấp không cần nữa khiến cơ thể bé đổ mồ hôi rồi nhiễm khí lạnh ở ngoài vào từ đó dẫn đến cảm lạnh.

Có trường hợp nữa là để bé bị lạnh không biết, làm bé bị cảm lạnh nặng hơn thì dẫn đến viêm phổi, ….

Vậy đâu là hướng giải quyết cho mẹ và bé: mời các bạn xem qua hai dòng sản phẩm máy sưởi của chúng tôi:

Máy sưởi dầu: sưởi ấm không gian phòng khách, phòng của bé với nhiệt lượng tỏa ra làm ấm lên toàn bộ ăn phòng. Với chế độ ngắn điện an toàn và hệ thống an toàn của sản phẩm bạn sẽ không sợ nhiệt độ tăng quá cao hay gây nguy hiểm gì cho bé nữa.

Đèn sưởi nhà tắm: sản phẩm này có chức năng sưởi ấm không gian phòng tắm giúp cho bé không bị ngốt lạnh khi cởi đồ ra tắm, hay thời gian tắm lâu trong phòng tắm khiến bé bị lạnh nữa. bởi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có chức năng vừa sưởi ấm nhanh chóng lại còn có chức năng lưu thông khí huyết cho trẻ em và người lớn. Vì thế đây sẽ là sản phẩm tốt nhất cho bạn và con cái bạn vào đông 2014 này đấy nhé.

>> http://thegioidensuoi.com/nhung-luu-y-khi-me-u-am-cho-be-so-sinh.html

>> https://maysuoidau.net.vn/ban-giu-am-cho-gia-dinh-minh-theo-cach-nao.html

Bình luận

Live Chat Facebook