Có thể khi nhắc đến dòng máy sưởi dầu Tiross đã khá nhiều người nghe và sử dụng về dòng sản phẩm này, tuy nhiên để hiểu kỹ dòng sản phẩm này bạn liệu đã biết và phân biệt được chúng chưa. Các dòng  máy sưởi dầu Tiross hiện nay có bao nhiêu dòng sản phẩm, chúng được phân thành bao nhiêu loại? và các thông tin ưu điểm hay nhược điểm của dòng máy này là gì? Hãy cùng các chuyên gia về máy sưởi dầu giúp bạn làm rõ thông tin này nhé.

Máy sưởi dầu Tiross được chia ra làm 2 loại :

Loại máy điện tử bao gồm là các dòng:  máy sưởi dầu Tiross 9211, máy sưởi dầu Tiross  9212, máy sưởi dầu Tiross 9213 có khả năng tiết kiệm điện,công nghệ mới, có điều khiển từ xa đầy đủ chức năng, tuy nhiên lại không có thổi gió nóng và ấm không nhanh bằng cơ, tuy nhiên dòng sản phẩm này được đánh giá là thân thiên với người già và trẻ nhỏ hơn dòng máy cơ

Loại máy cơ: là dòng sản phẩm có độ bền cao, chức năng làm ấm nhanh, khá nhiều mẫu mã đẹp, dễ sử dụng và thiết kế thông minh hơn khi có hẹn giờ trên mỗi sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm có quạt thổi gió nóng, tuy nhiên đây cũng là nhược điểm bởi nó khá tốn điện đấy.

Chẳn với những thông tin trên bạn sẽ khá ngạc nhiên bởi hiện nay ít nhà phân phối nào nói với bạn điều đó, tuy nhiên với Bequeen Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự lựa chọn tốt nhất chứ không chỉ quan tâm đến doanh thu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng máy sưởi dầu Tiross vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  Hotline: 0908.208.986.

>> Xem thêm: Những ưu điểm của máy Máy Sưởi Dầu Cao Cấp Tiross

Bình luận

Live Chat Facebook