Máy sưởi dầu dòng 9 thanh sưởi là một trong những sản phẩm được bán khá tốt ở thị trường miền bắc đặc biệt là các thành phố lớn. Bởi đặc thù của chúng là dùng cho những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, sưởi ấm vừa đủ mà giá thành cũng tiết kiệm một khoản đáng kể.
Máy sưởi dầu 9 thanh sưởi ấm phù hợp Với phòng có diện tích khoảng 15m2 hoặc nhỏ hơn. Bạn có thể tham khảo qua một số dòng máy đang được ưa chuộng vì tính năng và mẫu mã đẹp của sản phẩm với các dòng thương hiệu nổi tiếng như Tiross, Fujie, Delonghi, Nishu:


Máy sưởi dầu FujiE OFR-169 – 9 thanh , Máy sưởi dầu FujiE OFR379 (9 tấm sưởi, có giàn phơi)
. Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925
Sản phẩm hiện đại có chức năng hẹn giờ, vô cùng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc, không khô da, không đốt cháy oxy, rất dễ thở.
Tính năng sưởi ấm tốt sau 15 -20 phút sẽ làm ấm phòng an toàn cho nhà có trẻ nhỏ. chúng được thiết kế với các góc không nhọn vì thế bạn có thể yên tâm khi nhà có trẻ nhỏ.
– Màu sắc: trắng
– Chức năng bảo vệ quá nhiệt giúp bạn và gia đình được an toàn trong quá trình sử dụng

Máy sưởi dầu 9 thanh, 1800 – 2200W TS923 Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh, 2100 – 2500W TS-925 – Có hẹn giờ Máy sưởi dầu 9 thanh sưởi ấm tốt, Bộ phận điều chỉnh 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng giúp bạn cân đối nhiệt độ phù hợp
– Màu sắc: ghi xám
– Hệ thống tự động ngắt khi nhiệt độ lên tới 40 độ C, đảm bảo an toàn
– Điện áp: 220V an toàn chống nóng bỏng với thiết kế không góc cạnh.
Trên đây là 4 dòng sản phẩm máy sưởi dầu 9 thanh sưởi ấm tốt, bạn có thể tham khảo cho lựa chọn của mình nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook