Vớ bài viết Những loại máy sưởi dầu nào đã hút khách năm 2017 của Bequeen Việt Nam. Chúng tôi tin bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho sản phẩm cần thiết nhất vào mùa đông năm nay cho gia đình mình.
Thị trường thiết bị sưởi hiện nay có các sản phẩm sưởi như đèn sưởi halogen, máy sưởi hồng ngoại, máy sưởi dầu, sưởi ceramic… được bày bán tràn lan khá đa dạng. Các sản phẩm này đã có nhiều đột phá về tính năng cũng như cải tiến mẫu mã, và khả năng tiết kiệm điện trông thấy. Tuy nhiên giữa các sản phẩm này thì chúng tôi nhận thấy rằng dòng máy sưởi dầu vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Đặc biệt là 3 dòng thương hiệu, máy sưởi dầu Fujie, máy sưởi dầu Tiross, máy sưởi dầu.
1- Máy sười dầu Tiross – thương hiệu chất lượng
Thiết kế thông minh với Rơ le nhiệt cảm biến được tích hợp trong máy sẽ tự động ngắt khi cung cấp đủ nhiệt giúp cho gia đình bạn có không gian thư giãn thoải mái và an toàn. Tránh trường hợp quá nóng gây ra những hậu quả đáng tiếc. Đây là một trong những sản phẩm Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu vì thế đã nhiều người tin tưởng khi chọn mua máy sưởi dầu Tiross cho gia đình mình.
Giá máy sưởi dầu Tiross có giá trung bình từ 1,4 triệu đồng đến 2,9 triệu đồng tùy theo số lượng thanh sưởi nóng trên máy nữa.
Cách tính mức tiêu thụ điện của máy sưởi dầu

Những dòng máy sưởi dầu đáng lựa chọn

2 –  Máy sưởi dầu Fujie, – thân thiện giá mềm

Máy sưởi dầu Fujie là dòng máy có giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường hiện nay trong dòng thiết kế 9 thanh sưởi. Máy Fujie được trang bị nhiều chế độ thông minh như chế độ cảm ứng điều khiển, chế độ hẹn giờ bật/tắt 24h, bảo vệ khi xảy ra hiện tượng quá nhiệt, tự động theo nhiệt độ được lựa chọn. Với khả năng sưởi chỉ trong thời gian khoảng 15 phút là cả căn phòng bạn sẽ được sưởi ấm hoàn toàn là khá nhanh so với các dòng máy sưởi khác. Giá bán ra của sản phẩm máy sưởi dầu này rất rẻ chỉ khoảng 1,8 triệu đồng thì FujiE OFR379  rất phù hợp với các gia đình có kinh tế tương đối eo hẹp, xứng đáng là một trong những model đáng lựa chọn nhất hiện nay.

Những dòng máy sưởi dầu đáng lựa chọn

>> https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-thiet-bi-suoi-am-nhung-ngay-mua-dong-lanh/

3 – Máy sưởi dầu Delonghi – dòng cao cấp

Sang chảnh và lịch làm là dòng máy sưởi dầu Delonghi. Chúng sở hữu thiết kế khỏe khoắn,rất gọn nhẹ làm ấm tốt giúp căn phòng nhà bạn luôn có độ ấm vừa phải trong suốt mùa đông, giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn. Đây là một trong những thương hiệu máy sưởi dầu thuộc phân khúc cao cấp. Vậy nên chúng ta cũng có thể không quá khó hiểu về giá của mỗi sản phẩm này vì sao hơn hẳn các dòng máy sưởi khác. Tiền nào của đấy đi kèm với mức giá cao thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng hoàn toàn tương xứng với đồng tiền bạn bỏ ra, có thể dễ dàng kể đến một số model như Delonghi KH771225, Delonghi TRRS1225, DeLonghi TRD4 1025E, hay Delonghi TRRS 1225…

 

Bình luận

Live Chat Facebook