Những lưu ý khi chọn máy sưởi ấm cho trẻ – Miền bắc nước ta với khí hậu gió mùa nên thường có một mùa đông nhiệt độ khá thấp. Tuy so với nhiều nước thì chưa thấm vào đâu nhưng cái rét của miền bắc thường tê tái và buốt lạnh. Chính cái thời tiết đó làm ảnh hưởng không ít tới sức khỏe của mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ.

Những lưu ý khi chọn máy sưởi ấm cho trẻ

Những lưu ý khi chọn máy sưởi ấm cho trẻ

Hiện nay, nhiều gia đình dùng máy sưởi để sưởi ấm cho các trẻ nhỏ. Tuy nhiên có một số lưu ý cần thiết cho bố mẹ khi dùng máy sưởi nhé. ( Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết, máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh tại https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-am-cho-tre-sinh/ nhé).

1, Do da của trẻ non và còn nhạy cảm nên cần lưu ý chọn các máy sưởi không khô da. Đặc biệt chú ý máy sưởi không dốt cháy oxi, ô nhiễm.

2, Một tiêu chí hàng đầu nữa khi lựa chọn chính là phải tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Trẻ rất hiếu động nên nếu không an toàn sẽ dễ bị bỏng.

3, Một số máy sưởi tạo ra mùi gây khó chịu cho trẻ và gia đình. Khi chọn máy sưởi ấm, các bố mẹ nên chọn loại không gây mùi nhé. Việc này cũng rất có lợi cho sức khỏe của bé.

4, Yếu tố nữa chính là thiết bị sưởi ấm phải không được phát sáng đặc biệt sáng chói. Điều này sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ nhỏ.

5, Yếu tố cuối cùng chính là tiếng ồn của sản phẩm máy sưởi của bạn lựa chọn phải càng ít càng tốt. Với tiếng ồn thì nhà có trẻ nhỏ sẽ rất khó ngủ, hay dật mình. Giấc ngủ luôn là quan trọng số 1 với bất kỳ trẻ nhỏ kể cả người lớn. Nên tiêu chí này cũng vô cùng quan trọng.

Một sản phẩm đáp ứng được khá đầy đủ các tiêu chuẩn trên, chính là máy sưởi dầu. Các bố mẹ tham khảo thử nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook