Những lưu ý khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt. – Mùa đông đã tới và người người phải chống lại cái rét tê tái của mùa đông. Ngoài máy sưởi dầu, Một sản phẩm cứu cánh của nhiều người đó chính là miếng dán giữ nhiệt. Tuy nhiên sản phẩm này khi dùng cũng phải hết sức lưu ý.

SHOP máy sưởi dầu xin được giới thiệu cho các bạn 1 số lưu ý cần thiết phải biết nhé.

Những lưu ý khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt

Những lưu ý khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt

Thành phần của miếng dán giữ nhiệt chủ yếu là bột sắt, muối, than hoạt tính, nước. Sản phẩm hoạt động theo cách phản ứng oxy hóa kim loại rồi sinh nhiệt. Từ nhiệt đó truyền vào cơ thể để giữ ấm cho bạn.

Tuy nhiên, sản phẩm này không hẳn phù hợp với tất cả mọi loại da của mọi người. Đặc biệt là những người có làn da mẫn cảm thì càng dễ dẫn tới dị ứng. Nếu bạn có 1 làn da mỏng, nhạy cảm, hay bị dị ứng thì nên chú ý khi dùng sản phẩm này nhé.

Xem thêm máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh tại https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-am-cho-tre-sinh/ nhé.

Ngoài vấn đề có thể gây dị ứng cho làn da của bạn thì còn có vấn đề an toàn của miếng dán. Như nguyên tắc trên miếng dán sinh nhiệt qua phản ứng hóa học. Chính vì thế nếu dùng không đúng cách thì có thể dẫn tới bị bỏng.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này đa phần là nhiều bạn dán quá lâu miếng dán trên da. Với nhiệt độ cao, tiếp xúc dài tại 1 vị trí có thể sẽ  làm bỏng hoặc gây hại cho phần da tiếp xúc.

Do nhiệt độ của cơ thể con người khỏe mạnh bình thường thường ở mức độ cố định 37 độ C.  Và thường sức chịu nhiệt độ của da bạn ở khoảng 40 độ C. Trong khi đó miếng dán giữ nhiệt lại có nhiệt độ khá cao mức thấp là ở khoảng trên 50 độ C. Chính độ chênh lệch này nếu bạn để lâu trên da sẽ làm tăng nguy cơ bị bỏng.

Hết phần 1, sẽ còn tiếp phần 2 cái phương thức cần tránh bên mình sẽ liệt kê rõ hơn nhé.

 

Bình luận

Live Chat Facebook