Vì sao sản phẩm máy sưởi dầu được sử dụng nhiều trong phòng ngủ? Gia đình bạn sử dụng máy sưởi dầu nhiều vào phòng nào?

Theo một cuộc khảo sát khách hàng gần đây chúng tôi đã liên hệ với 50 khách hàng bất kỳ và kết cho thấy thật thú vị.

– 20% phòng sinh hoạt chung

– 50% sử dụng vào phòng ngủ

– 10 % sử dụng vào các phòng khác

Những máy sưởi dầu được sử dụng nhiều trong phòng ngủ

Những máy sưởi dầu được sử dụng nhiều trong phòng ngủ

 

Điều đấy cho thấy người sử dụng quan tâm nhiều về máy sưởi dầu sử dụng vào phòng ngủ, bởi ai cũng hiểu giấc ngủ là quan trọng nhất, một ngày mới làm việc hiệu quả phải có một đêm ngủ nạp đầy đủ năng lượng. Và máy sưởi dầu đã giúp bạn thực hiện được điều đó.

Sản phẩm máy sưởi dầu không chỉ đơn thuần là sản phẩm máy sưởi thông thường như trước kia, sản phẩm máy sưởi dầu đã đem lại cho chúng ta không khí ấm áp mà không bị khô hanh khó chịu như sản phẩm trước kia, bởi sản phẩm này tuyệt đối không đốt cháy oxi đâu nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể sấy khô được những bộ quần áo ẩm ướt trong khi đi ngủ, bạn chỉ cần đặt những bộ đồ của bạn cách ra 50cm là bạn có thể sấy khô quần áo an toàn rồi.

Sản phẩm có chức năng nữa rất tốt và an toàn đó là chế độ tự động ngắt điện mỗi khi nhiệt độ trong phòng đã đủ độ nóng. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng máy sưởi mà không phải lo ngại bất cứ điều gì.

Ngoài ra với 4 bánh xe linh hoạt bạn cũng có thể nhẹ nhàng di chuyển sảng phẩm đến bất cứ nơi đâu bạn muốn, vì thế chỉ cần với 1 sản phẩm thôi bạn đã có thể sử dụng được cho mọi phòng, thật quá tiện lợi phải không nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm máy sưởi dầu tốt nhất và những chương trình ưu đãi sản phẩm trong thời gian này nhé.

Với sản phẩm máy sưởi dầu cao cấp của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn và gia đình một giấc ngủ ngon và những giây phút ấm áp nhất.

>> xem thêm

–  nên chọn mua máy sưởi dầu ở đâu

máy sưởi dầu nào cho phòng có diện tích nhỏ

Bình luận

Live Chat Facebook