Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, đã tạo rao cho người dùng có những sản phẩm cực kỳ hữu ích đặc biệt là tránh lại được khắc nghiệt của mùa lạnh. Với thiết kê nhỏ gọn dễ sử dụng những sản phẩm này đã đem đến cuộc sống mới cho tất cả mọi người dùng.
Những sản phẩm vào mùa lạnh: đây là những sản phẩm có khả năng chống lại cái lạnh đánh sợ của mùa đông, với những chiếc máy sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm là bạn đã có được không gian ấm áp ngay sau 5 phút sau sử dụng.

Máy sưởi dầu được sử dụng trong các phòng khách, phòng ngủ, phòng học, … được làm ấm tự nhiên mà không làm ảnh hướng tới sức khỏe, đặc biệt làn da nhạy cảm cũng sẽ không bị khô khi sử dụng sản phẩm. Với 4 bánh xe dễ dàng di chuyển bạn có thể đưa chúng đi bất cứ nới nào bạn muốn. Với chiếc máy sưởi dầu này bạn còn có thể hong khô quần áo trước khi mặc rất tiện dụng. Với giá dao động từ 1.500.000 đến 7.000.000 tùy vào từng thương hiệu và số thanh sưởi ấm sẽ có giá khác nhau.

Đèn sưởi nhà tắm được sử dụng trong phòng tắm được các bà mẹ tin tưởng sử dụng bởi với màu sắc vàng ấm áp sẽ không làm khô da cũng như hại mắt bé. Trước khi sử dụng bạn bật chúng lên trước 3 phút bạn sẽ không còn sợ bị lạnh khi bước vào phòng tắm nữa. Hiện nay trên thị trường có các loại đèn 4 bóng, 3 bóng, 2 bóng và 1 bóng rất tiện lợi cho nhu cầu từng hộ gia đình với giá từ 800.000 đến 1500.000.

>> Vì sao máy sưởi dầu được các mẹ lựa chọn nhiều


Chăn điện: chăn điện đặc biệt hơn chăn thường chúng ta vẫn sử dụng ở chỗ chúng có khả năng làm ấm lên nhanh hơn và ấm hơn các loại chăn khác mà không có cảm giá khó chịu. Chỉ cần một chiếc chăn điện nhỏ mỏng bạn đã có thể chống lại được không khí lạnh bên ngoài xuống mức cực thấp rồi. Sản phẩm sử dụng khá an toàn cho mọi người, đặc biệt người già người có sức khỏe kém. Với nguồn điện nhỏ và làm ấm với những khu vực có người nằm, sợi dây điện được bỏng an toàn vì thế sẽ không gây nguy hiểm cho người dùng, và đây được đánh giá là sản phẩm không gây hao điện như các sản phản phẩm sử dụng điện khác.

>> 7 vật dụng nên có nhà có con nhỏ vào mùa đông

Tranh sưởi ấm: một sản phẩm kết hợp 2 trong 1 vừa có tác dụng làm đẹp trang trí cho những căn phòng lại có thể sưởi ấm không gian, với sản phẩm này không làm ấm như máy sưởi dầu nhưng chúng cũng góp phần làm giảm nhiệt cho căn phòng của bạn.

Bình luận

Live Chat Facebook