Hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy sưởi ra đời giúp chúng ta tránh được cái rét của mùa đông rất hữu hiệu. Mỗi sản phẩm đều có những chức năng riêng, bạn cảm thấy sản phẩm nào cũng cần thiết với gia đình bạn đúng không. Nhưng với không gian ở của bạn quá chật chội để có thể sở hữu toàn bộ những sản phẩm sưởi đó.

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn, những thiết bị sưởi ấm có chức năng hoạt động tốt và thiết thực nhất cho gia đình bạn nhé.

–      Sử dụng máy sưởi dầu thay thế cho điều hòa hai chiều:

Có thể bạn mới nghe hơi vô lý vì sản phẩm máy điều hòa đã có thể giảm bớt diện tích phòng cho bạn, lại có cả hai chức năng sưởi và làm mát luôn tiện lợi phải không nào. Nhưng thực sự là nếu bạn sử dụng máy điều hòa hai chiều, không khí ẩm trong phòng sẽ bị hút hết, thay vào đó là da của bạn sẽ bị không. Còn máy sưởi dầu  sẽ giúp da bạn được mềm mại hơn đấy và sưởi ấm cũng rất thích

Máy sưởi dầu 13 thanh, 2300 – 2700W Tiross TS926-1

–      Đèn sưởi nhà tắm:

Đây là sản phẩm đèn sưởi được sử dụng trong nhà tắm, giúp bạ và gia đình đặc biệt là những đứa con nhỏ của bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi bước vào phòng tắm. Còn đối với người già sẽ tránh được những căn bệnh như đột quỵ do mất cân bằng do thời tiết gây nên.

Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm

–      Chăn sưởi điện:

Chăn sưởi điện có thể giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn mà không cần phải tấp một đống chăn dày cộm như trước đây nữa. Với sản phẩm này bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm, bởi dòng điện được chạy trong chăn được bọc rất kỹ, tuyệt đối không có sự chập cháy xảy ra. Sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Chăn điện

Chăn điện

Chỉ với 3 sản phẩm máy sưởi này sẽ là đầy đủ nhất cho bạn rồi đấy, thật đơn giản phải không nào.

Bình luận

Live Chat Facebook