Bước vào mùa đông là lúc bạn cần chú ý đặc biệt hơn nữa đến sức khỏe, đặc biệt là những người có thể trạng yếu như người mới sinh xong, bé sơ sinh hay người già yếu. Bởi lúc này sức khỏe của họ không chống đỡ được với môi trường lạnh bên ngoài vì thế rất dễ gây nên tình trạng ốm.

Vậy đâu là giải pháp cho họ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số thủ thuật và kỹ năng giữ ấm cho mẹ và bé, người già nhé:

Những thiết bị sưởi cần thiết cho mẹ và bé

Những thiết bị sưởi cần thiết cho mẹ và bé

Không mở cửa quá rộng, tránh gió độc vào. Nếu cửa bạn vốn đã rộng thì bạn nên chú ý ra vào khép cửa lại hoặc đóng bớt cửa. Một chú ý nữa mà chúng ta thường mắc phải đó là các lỗ thông gió, nếu cửa thông gió của bạn quá lớn khiến gió thổi vào mạnh cũng rất dễ khiến em bé bị ảnh hưởng vì thế bạn tốt nhất nên bít cửa thông gió lại hoặc chỉ mở hé vừa đủ thoáng phòng thôi nhé.

Coi chừng cảm cúm vì vào phòng tắm: Phòng tắm thường là nơi có nhiệt độ lạnh nhất trong nhà, bởi đây là nơi tiếp xúc với nước nhiều và phòng thường được lát gạch đá nhiều vì thế nhiệt độ lúc nào cũng thấp hơn các phòng khác. Vì thế việc cần là chúng ta cần đuổi ngay hơi lạnh phòng bằng cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm làm thết bị hỗ trợ cho mình.

Còn đối với em bé, việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm rất tốt, bởi với ánh sáng mà vàng hồng ngoại, không làm hại mắt bé, và tốt cho sự lưu thông máu sẽ khiến em bé trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết

Phòng ngủ là ưu tiên hàng đầu: Việc giấc ngủ có ngon hay không phụ thuộc vào việc bạn có biết cách biến cho căn phòng của bạn thêm ấm cúng hay không, một không gian không đủ ấm có thể sẽ khiến cho bạn mất ngủ đấy nhé. Vì thế hãy nghe chúng tôi, sắm ngay thiết bị máy sưởi dầu để có thể tận hưởng cảm giác thoải mái dễ chịu bước vào phòng ngủ.

Mọi chi tết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Bình luận

Live Chat Facebook