Ơ Malaysia Quạt trần là thiết bị cần có của mọi gia đình. Họ có thể không lắp điều hòa nhưng không nhà nào mà không lắp quạt trần để xua tan cái nóng đúng không? Chúng tôi đã làm thế nào để chọn quạt trần cho bạn? 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh hay nhiều hơn. Là quạt trần có ánh sáng hay không có ánh sáng? Cái nào là tốt nhất?

Hãy cùng tôi đi chọn quạt trần ngay bây giờ
Tôi đã chọn như thế nào

Tôi chỉ thu nhỏ hai thương hiệu quạt trần uy tín nhất tại Malaysia là Panasonic và KDK. Theo tôi, Deka, Alpha, Rubine và các công ty địa phương khác ở Malaysia vẫn chưa đủ khả năng để sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Tôi có trải nghiệm tồi tệ với việc quạt DEKA bị ồn và máy nước nóng Rubine bị trục trặc sau khi sử dụng nó được 1 năm.

Các thương hiệu nội địa có thể rẻ hơn một chút so với các thương hiệu quốc tế nhưng đáng để đầu tư hơn một chút cho các sản phẩm chất lượng về lâu dài. Khi phải xử lý các sự cố hỏng hóc, yêu cầu bảo hành, thay thế, lắp đặt lại, bạn đã mất cả thời gian, tiền bạc cũng như sức lực để thực hiện những việc thu xếp cần thiết đó.

>> Quạt trần panasonic cho trần thấpQuạt trần 6 cánh Panasonic F-70ZBP

>> Quạt trần panasonic cho trần thấp

Ngược lại, KDK và Panasonic đã phục vụ tốt cho ông bà, cha mẹ tôi và gia đình tôi trong hơn một thập kỷ. Hiệu suất giảm dần theo thời gian nhưng nó hoàn toàn có thể chấp nhận được và điều này cũng xảy ra với tất cả các thiết bị điện tử khác. Ít nhất cho đến nay, những người hâm mộ này chưa bao giờ khiến tôi thất vọng.

Một thông tin nhanh khác dành cho bạn, KDK thực sự là một phần của Tập đoàn Panasonic. Bạn có thể thấy hiệu suất động cơ của chúng thực sự giống nhau vì chúng được sản xuất bởi cùng một nhà máy. Theo tôi, quạt trần Panasonic có thiết kế đẹp hơn trong khi KDK hơi cũ kỹ và buồn tẻ.

Cách tôi nghiên cứu
Không có nhiều bài đánh giá trực tuyến về chủ đề quạt trần khiến việc thu thập dữ liệu về trải nghiệm người dùng và phản hồi khó khăn. Tôi phải dựa nhiều vào đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm và cả phản hồi của khách hàng từ các chợ trực tuyến để so sánh ưu và nhược điểm.

Sau đó, tôi so sánh kích thước lưỡi, số lượng lưỡi, lưu lượng gió CFM (feet khối trên phút), điện năng tiêu thụ, hiệu quả, thời gian bảo hành, danh tiếng và quan trọng nhất là giá cả.

Người bạn Malaysia của chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời trong việc giải thích khoa học đằng sau thiết kế quạt trần.

Quạt Trần Panasonic 3 Cấp Gió F‑48CZL

Anh ấy đã tổng kết rằng:

Cánh quạt dài hơn, tạo ra luồng gió nhiều hơn và rộng hơn
Số lượng cánh quạt tối ưu là 4
So với cánh quạt bằng kim loại và nhựa, cánh quạt gỗ tạo ra luồng gió ít nhất nhưng lại tiêu thụ năng lượng cao nhất
Lưu lượng gió của quạt được đo bằng CFM và công suất tiêu thụ tính bằng watt, W. CFM cao và công suất thấp, W là những tiêu chí mong muốn mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Bình luận

Live Chat Facebook