Tuy mới bắt đầu vào mùa mưa thế nhưng tuần vừa qua công ty Bequeen Việt Nam đã không ngại gió mưa đem những sản phẩm đến với bà con vùng sâu vùng xa tại Nghệ An. Với những sản phẩm như máy sưởi dầu tiross và đèn sưởi nhà tắm Braun hàng cao cấp giá thành tốt chính vì thế đã thu lại được những thành công bất ngờ.

Đoàn kỹ thuật đã đi đến được 3 huyện miền núi của Nghệ An đó là Quỳ Châu – Quỳ Hợp và Quế Phong. Đây là những tỉnh thành phải nói rằng có mật độ dân phân bố không đồng đều, thế nhưng khi đoàn kỹ thuật cùng độ tư vấn về sản phẩm đến giới thiệu cho bà con về sản phẩm, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nơi đây, ngay sau buổi đầu tiên, đã có những lời đề nghị đặt hàng đầu tiên, và sau 1 tuần tổ tư vấn đã phân phối các sản phẩm máy sưởi dầu và đèn sưởi nhà tắm hết 3 tỉnh thành, với những chính sách ưu đãi đặc biệt khiến cho bà con nơi đây rất vui vẻ.

Phân phối thiết bị sưởi đến người dùng tại Nghệ an

Phân phối thiết bị sưởi đến người dùng tại Nghệ an

Sau đây là ý kiến một số khách hàng mua sản phẩm:

-Anh Hoàng – K10 nói: Vợ em chuẩn bị sinh, em mua luôn cả đèn sưởi nhà tắm Braun và máy sưởi dầu để tiện chăm sóc mẹ con nó được tốt hơn, cảm ơn sản phẩm, em đã giúp em tìm được món quà cho mẹ con nhà cu tí nhà em

-Chị Na – giáo viên: Mình soạn bài mùa lạnh thường bị tê chân, mình sẽ dùng máy sưởi dầu này để sưởi ấm đôi chân của mình, Máy sưởi dầu FujiE kiểu dáng đẹp nên mình chọn đây.

-Bác Nghiêm – cựu chiến binh: Chúng tôi mua máy sưởi này để sưởi ấm mùa đông, mùa đông ở đây lạnh lắm, đau gối chịu không được.

-Chị Hoa – điều dưỡng: Mình tin những sản phẩm này sẽ giúp mình sưởi ấm cho phòng ngủ của mình.

Còn bạn bạn đã dùng sản phẩm máy sưởi dầu và đèn sưởi nhà tắm của của chúng tôi chưa? Hãy lên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook