Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, Bequeen Việt Nam có được sự vững mạnh của  như hiện nay là nhờ một phần lớn ở quý khách. Để đáp lại tình cảm của quý khách chúng tôi đã không ngừng nỗi lực hết mình, bằng những hành động cụ thể như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được những câu hỏi, hỏi về diện tích phòng sử dụng sản phẩm phù hợp “phòng khách có diện tích phòng là 13m2, 14m2  thì nên dùng sản phẩm nào là phù hợp” của một số khách hàng ở xa. Nay chúng tôi xin tư vấn lên đây để có thể nhiều khách hàng khác cũng tiện biết thêm:

Phòng 13m2 thì dùng máy sưởi nào?

Phòng 13m2 thì dùng máy sưởi nào?

Các máy sưởi đều có đặc điểm chung là sưởi ấm nhanh, lượng nhiệt tỏa ra đều, tác dụng của máy sưởi đều rất tốt với cơ thể, thân thiện với mọi lứa tuổi. Nhưng mỗi dòng sản phẩm có một đặc điểm riêng khác biệt đó là cấu tạo của các thanh sưởi.

Đối với những dòng sản phẩm có ít thanh sưởi thì phù hợp với những phòng có diện tích bé (các bạn có thể xem thêm bài viết Máy sưởi nào dành cho phòng có diện tích nhỏ) như các dòng sản phẩm: Máy sưởi dầu Saiko OR-5229T – (9 thanh), Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh, Sưởi dầu Nishu 9 thanh …

Còn đối với những phòng có diện tích lớn (diện tích từ 11m2 trở lên) nên tìm những sản phẩm có thanh sưởi nhiều hơn từ 13 đến 15 thanh sưởi như: Máy sưởi dầu Saiko 5213T với 13 thanh, Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh, Máy sưởi dầu FujiE 13 thanh, Máy sưởi Daewoo 15 thanh sưởi nóng … thanh sưởi càng nhiều thì nhiệt lượng tỏa ra càng lớn.

Vậy đối với phòng khách có diện tích là 13m2 thì nên dùng những sản phẩm máy sưởi nào?

Các sản phẩm như: Máy sưởi dầu Saiko 5213T với 13 thanh, Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh, Máy sưởi dầu FujiE 13 thanh, Máy sưởi dầu Nonan SD-03 (13 tấm sưởi), máy sưởi dầu Bluestone 13 thanh – RDB 8675 sẽ là phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Chúc các bạn tìm được những sản phẩm phù hợp cho gia đình mình nhé, mọi chi tiết xin liên hệ:

29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 046.291.2326

Email: Vannghia9002@gmail.com

Bình luận

Live Chat Facebook