Ở phần một chúng tôi đã giới thiệu sử dụng quạt sao cho hợp lý đúng cách, chắc hẳn bạn đã nhận ra được một số lỗi cơ bản bạn thường mắc khi sử dụng rồi đúng không, hôm nay ở phần 2 này chúng tôi sẽ giới thiệu đến một số lỗi khác khi sử dụng quạt điện này nhé.

Hãy là người mua sắm thông minh

Bạn cần xác định nhu cầu quạt của mình trước khi đi lựa chọn quạt sao cho đúng với mục đích sử dụng như vậy mới có thể tiết kiệm được cách tối đa nhất. và hiệu quả sử dụng được tốt nhất.
Nếu nhà bạn có con nhỏ: hãy sử dụng những chiếc quạt có công suất bé thay cho những chiếc quạt có công suất lớn, nếu bạn sử dụng quạt công suất quá lớn sẽ khiến cho bé dễ bị ngạt gió và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bé đặc biệt được khí quản.
Gia đình đông người thì những chiếc quạt công suất lớn có cánh quạt to mới có thể đáp ứng được nhu cầu của gia đình, bạn có thể sử dụng quạt trần hay quạt có công suất lớn như quạt trần kdk
Nếu bạn cần sử dụng cho diện tích rộng lớn hay khu vực đông người thì quạt công nghiệp sẽ giúp bạn được rất nhiều.

Hãy vệ sinh quạt
Những chiếc quạt của chúng ta trong quá trình sử dụng đã hút và thả ra một lượng gió mạnh vì thế bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy bụi bẩn dày đặc trên cánh quạt, thân quạt đúng không, ngay lúc đó hãy lau sạch chúng bằng khăn ẩm hoặc khăn khô, chú ý rút điện trước khi vệ sinh chúng nhé. Và hãy cố gắng ghi nhớ trật tự các bộ phận để sau khi vệ sinh xong bạn vẫn có thể lắp đặt chúng lại một cách đầy đủ và chạy tốt.
Việc tra dầu cũng nên thực hiện đặc biệt sau một mùa sử dụng, sẽ giúp chúng chạy tốt hơn. Bảo vệ độ bền cho quạt nhé

Sai lầm thường mắc phải khi sử dụng quạt (phần 2)

Tận dụng hết chức năng của quạt
Quạt ngoài chức năng làm mát ra thì bạn còn có thể sử dụng quạt đồng thời làm khô bất cứ thứ gì một cách tự nhiên mà không sợ bị ảnh hưởng, ví dụ như cái đồng hồ bị ẩm, chiếc áo bạn cần khô gấp, hay đơn giản thổi bay làn tóc đang ướt trở nên khô ráo nhanh chóng mà không sợ làm hỏng tóc.

Bình luận

Live Chat Facebook