Có muôn hình vạng trạng để các đơn vị câu kéo khách hàng, và một cửa hàng tại Đà Nẵng đã thực hiện gây chú ý cho khách hàng bằng cách gây chú ý, đặc biệt giới giàu có bằng câu “quạt trần cho người giàu”. Một dòng chữ tưởng dừng như đơn giản nhưng thực sự lại hiệu quả bất ngời, làm tăng nhanh số lượng khách hàng thực sự. Tuy nhiên với câu slogan này đã khiến cho nhiều người không hài lòng với cửa hàng.

Slogan bán hàng gây xốc

Slogan bán hàng gây xốc

Slogan bán hàng gây xốc

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm vấn đề này nhé:

Có thực sự quạt trần chỉ dành cho người giàu?

Thật ra mỗi sản phẩm quạt trần trong tiệm này đều có bán ở những cửa hàng thông thường khác với giá cả từ 3 triệu đổ lên, mặt hàng chủ yếu ở đây là quạt trần trang trí, các sản phẩm quạt trần xuất khẩu.

Theo như anh Nguyễn Hải Anh  cho hay: “Mình lấy slogan này chủ yếu nhằm gây sốc gây sự tò mò cho khách hàng hoặc khẳng định đẳng cấp của thương hiệu này. Chứ không có sự phân biệt giàu – nghèo như mọi người thấy, mọi khách hàng vào đây đều được đón tiếp tư vấn nhiệt tình như nhau.

Nhưng theo một số ký kiến trái chiều khác như Anh Phương lại cho rằng chiêu quảng cáo không khéo léo, tế nhị vì thế sẽ chạm vào lòng tự ái khó chịu của nhiều người.

Chị Thúy Hải, cũng  cho biết: “Khi mình thấy slogan như vậy cũng hơi khó chịu chị cho rằng quạt trần là sản phẩm khá phổ biến, không phải hiếm hoi gì, nên đây chưa phải là món hàng đắt đỏ đến phân biệt, mỗi chỉ người giàu mới mua được”.

Anh Tuấn Anh – chủ cửa hàng cũng nói rằng đây là chiến lượng thu hút khách hàng  không có ý phân biệt, không ám chỉ tầng lớp nào vì thế cho mọi người có ý kiến gì thì chúng tôi cũng tự cảm thấy không thấy cần phải giải thích nhiều, khách vào mua hàng bạn sẽ biết chúng tôi bán hàng thế nào, có phân biệt không.

Trong cửa hàng chúng tôi có rất nhiều mặt hàng như quạt trần trang trí giá có thể cao nhưng quạt trần các hãng khác như quạt trần KDK hay quạt trần Panasonic thì chúng tôi cũng bán giá rất phải chăng.

Dịch vụ đem đến cho khách hàng chất lượng.” Và chiến lược chúng tôi sẽ không dừng ở đây, vào mùa vụ đông năm tới đây chúng tôi còn mang đến cho người dùng các sản phẩm máy sưởi như máy sưởi dầu. Cũng với câu slogan tương tự như thế.

Bình luận

Live Chat Facebook