Bước vào mùa đông hầu như gia đình nào cũng cố gắng sắp cho mình một chiếc máy sưởi. Thế nhưng sử dụng máy sưởi dầuthế nào cho hợp lý mà không bị lãng phí điện năng mà vẫn sưởi ấm một cách an toàn thì không phải gia đình nào cũng biết.

Bequeen Việt Nam là một trong những nhà cung cấp máy sưởi hàng đầu tại Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng máy sưởi dầu sao cho hợp lý.

 

Sử dụng máy sưởi dầu hợp lý

Sử dụng máy sưởi dầu hợp lý

1.Tránh xa tầm tay của trẻ:

Khi máy sưởi khi hoạt động thường rất nóng nên để tránh bị bỏng không nên chạm vào máy đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ, bạn cần đặc biệt chú ý để máy tránh xa tầm tay của trẻ.

2.Không để đồ vật dễ cháy gần máy sưởi:

Không để những vật dễ bắt lửa như sổ sách, đồ đạc, gối, ga trải giường, quần áo… phải đặt cách xa mặt trước của máy sưởi ít nhất 90 cm và cách xa mặt sau, hai bên cạnh máy ít nhất 30 cm.

3.Đặt máy trên mặt phẳng:

Máy sưởi cần phải luôn đặt máy sưởi ở bề mặt phẳng, tránh nơi nhấp nhô, hay có vật cản để tránh máy bị lật, rất nguy hiểm.

4.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào bạn cũng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng vì trên bảng hướng dẫn đó nhà sản xuất nắm được ưu và nhược điểm sản phẩm, quy trình hoạt động của sản phẩm vì thế sẽ là người đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần trực tuyến BeQueen Việt Nam

Địa chỉ văn phòng: 29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Kho hàng: 35/85, ngõ Trung Tả, Phố Khâm Thiên, Quận Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0908 208 986 – 098 208 3928 – 0964 73 11 22- 0974 57 11 38

Điện thoại: 046 291 2326( Liên hệ giờ hành chính)

Bình luận

Live Chat Facebook