Mùa đông năm nay ở các tỉnh miền Bắc nước ta chưa thực sự phải hứng chịu trận rét kỷ lục nào nhưng với tâm lý “rất sợ lạnh” vì thế nên người tiêu dùng đã tìm mua các sản phẩm sưởi ấm, bởi vậy nê thị trường cung cấp các thiết bị chống rét đã trởn nên khá nhộn nhịp.

Sử dụng máy sưởi dầu Nhật Bản

Sử dụng máy sưởi dầu Nhật Bản

Theo quan sát và đã tìm hiểu của chúng tôi tại các cửa hàng điện máy, và siêu thị điện tử trên địa bàn Hà Nội thì thị trường hiện có rất nhiều các loại thiết bị sưởi ấm khác nhau với nhiều kiểu dáng hình thức lẫn, công suất khác nhau như: túi sưởi , Đèn sưởi halogen, máy sưởi dầu, quạt sưởi… Mỗi một thiết bị sưởi ấm này lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng với giá giao động từ vài chục nghìn tới hàng triệu đồng khác nhau.

Tuy nhiên trong những sản phẩm sưởi ấm trên thực sự xét về tính an toàn và hiệu quả của việc sưởi ấm cao chúng ta phải kể tới dòng sản phẩm máy sưởi dầu. Máy sưởi dầu là sản phẩm sử dụng công nghệ sưởi ấm cao cấp, chúng không đốt đốt cháy không khí mà hơi ấm của máy toả ra được đều đặn.

 

Như chúng ta thường thấy nếu như các loại máy sưởi, hay quạt sưởi halogen đốt nóng không khí xung quanh, có khả năn làm ấm nhanh nhưng thường lại gây cảm giác khó chịu, và da bị khô và hay bị rát bởi máy đốt cháy không khí, thế nhưng với máy sưởi dầu làm nóng không khí từ từ sẽ mất từ 10-15 phút để hơi ấm lan tỏa xung quanh mình nhưng sẽ không đốt cháy oxi. Ngoài ra máy có bộ phận điều chỉnh, cân đối nhiệt để có thể đảm bảo độ nóng vừa phải và đều đặn. Chính vì thế mà máy sưởi dầu được các bà mẹ mới sinh đặc biệt rất ưa chuộng bởi ngoài chức năng sưởi ấm ra thì máy sưởi dầu còn có thể thay thế chiếc máy sấy làm khô quần áo một cách nhanh chóng bằng cách trực tiếp phơi quần áo trên máy sưởi.

Mặt hạn chế:

–         Cần phải có một thời gian nhất định để làm ấm không khí trong  phòng

–         kiểu dáng cồng kềnh.

Chính vì vậy để khắc phục được nhược điểm này hãng sản xuất gia dụng FujiE công nghệ Nhật Bản nghiên cứu và cho ra mắt thị trường thế dòng máy sưởi dầu thế hệ mới.

Chúng còn khắc phục được kiểu dáng thay vào đó là kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, có 4 chân đế bánh xe, thiết kế chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng.

Máy sưởi dầu FujiE tỏa hơi ấm dần dần nên không đốt cháy không khí, không làm khô da, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác. Hơn thế nữa máy sưởi có bộ phận Rơle nhiệt cảm biến nên tự động ngắt và hoạt động khi đủ và thiết nhiệt,với cơ chế tự động điều chỉnh và cân đối nhiệt để đảm bảo độ ấm phù hợp rất thông minh. Bên cạnh chức năng sưởi ấm, máy còn chức năng quạt thổi cùng giàn phơi thông minh tiện lợi làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4413 (13 tấm sưởi, có giàn phơi)

Máy sưởi dầu FujiE OFR4511

  

Những sản phẩm này sử dụng nhiên liệu là dầu, tuy nhiên trong cả quá trình sử không phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu, chỉ việc cắm điện và sử dụng chúng.

Vì những tiện lợi trên mà máy sưởi dầu đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đã được đánh giá là thiết bị sưởi an toàn

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bình luận

Live Chat Facebook