Các sản phẩm sưởi ấm mùa đông những năm gần đây được người dùng sử dụng khá phổ biến khá nhiều như quạt sưởi, điều hòa 2 chiều chức năng sưởi ấm và làm lạnh tuy nhiên để nói sưởi ấm tốt nhất phải là máy sưởi dầu và đèn sưởi nhà tắm là hữu hiệu nhất. Các dòng sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến mới chính vì thế có khả năng làm ấm nhanh chóng, đối với mỗi sản phẩm có một chức năng sưởi ấm riêng biệt như, máy sưởi dầu có chức năng sưởi ấm dành cho phòng sinh hoạt khô (phòng ngủ – phòng khách – phòng chơi) được sưởi ấm với các thanh sưởi ấm cao cấp lầm ấm không gian lên nhanh chóng.

Phòng bệnh chuyển mùa nhờ máy sưởi

Phòng bệnh chuyển mùa nhờ máy sưởi

 

Đèn sưởi nhà tắm thì có chức năng làm ấm dành riêng cho nhà tắm tuy nhiên sản phẩm này cũng có thể làm ấm được cả cho phòng khác, chức năng làm ấm bằng tia hồng ngoại chính vì thế vừa có chức năng làm ấm lại còn có thêm cả chức năng phòng và chữa được một số căn bệnh khác nữa.

Việc các bạn lựa chọn Bạn lựa chọn những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu thành một bộ đôi kết hợp chống lại cái lạnh mùa đông là rất chính xác để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Tuy nhiên các dòng sản phẩm này có rất nhiều thế hệ sản phẩm, mỗi thế hệ sản phẩm sẽ có những chức năng và ưu nhược điểm khác nhau chính vì vậy bạn hãy để  những người tư vấn viên Bequeen Việt Nam tư vấn cho bạn trước khi lựa chọn cho bạn, thông qua số Hotline:0908208986-0964731122-0982083928 hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp tại showroom chúng tôi tại địa chỉ 29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

>> Các bệnh thường gặp mùa mưa

>> Phòng bệnh chuyển mùa nhờ máy sưởi

Bình luận

Live Chat Facebook