Trong những năm vừa qua công ty Bequeen Việt Nam đã không ngừng cố gắng đem đến cho người dùng những sản phẩm máy sưởi dầu sử dụng công nghệ  cao chất lượng tốt nhất. Chính vì thế chúng tôi luôn được đánh giá cao của người dùng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Với thế mạnh là đại diện thương hiệu của các hãng máy sưởi dầu hàng đầu như Tiross, Fujie, Delonghi, Saiko, Bequeen Việt Nam đã đem lại cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất, với thời gian bảo hành tốt nhất. Đặc biệt với năm 2016 với chính sách 1 đổi 1 trong vòng 4 năm của thương hiệu máy sưởi dầu Tiross và các chính sách hỗ trợ khách hàng của các hãng khác đã tạo được lòng tin của người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên sản phẩm tốt đến đâu cũng sẽ có những lúc hỏng hỏng đó là chính là thời gian máy hoạt động quá công suất sử dụng, hay đường điện không đảm, và rất nhiều tác nhân khác tác động vào máy ngoài ý muốn sẽ ảnh hưởng đến máy sưởi dầu.

Chính vì thế Bequeen Việt Nam cùng đội ngũ kỹ thuật nắm vững kỹ thuật chi tiết của sản phẩm đã thêm dịch vụ mới, dịch vụ sửa chữa máy sưởi dầu Tirossmáy sưởi dầu Fujie sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng hỏng hóc của sản phẩm. Chính vì vậy mỗi khách hàng khi mua hàng tại Bequeen Việt Nam sẽ được hỗ trợ sửa chữa, với mức giá tốt nhất.

Khi gặp sự cố về máy tính, hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0908 208 986 để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

>> Xem thêm: Máy sưởi dầu tirosss 1 đổi 1 trong vòng 4 năm

Bình luận

Live Chat Facebook