Những ngày cuối tháng 7 trở đi không khí bắt đầu thay đổi, mùa mưa kéo dài khiến cho không khí chứa độ ẩm cao, nhiệt độ giảm xuống nhanh. Việc dữ ấm cho bé là điều hết sức phải quan trọng.  Bố mẹ bé ngày nay đã biết sử dụng những chiếc máy sưởi quạt sưởi đế sưởi ấm cho bén nhưng sưởi ấm cho bé thế nào là hợp lý. Mời các bạn xem qua một số thông tin sau đây:

Nhiệt độ phù hợp sử dụng: từ 22 -25 độ C

Đây là nhiệt độ phù hợp nhất cho bé ở trong điều kiện khí hậu nước ta. Bạn không nên chọn nhiệt độ quá cao, sẽ gây ra một số căn bệnh về hô hấp cửa trẻ sự mất cân đối nhiệt độ giữa môi trường trong phòng và nhiệt độ ngoài trời sẽ làm cơ thể của bé không kịp thích nghi. Chính vì thế nhiệt độ từ 22- 25 là phù hợp nhất.

Sử dụng máy sưởi sao cho không làm khô da bé.

–         Nên bật máy sưởi trước 5 phút để phòng được ấm lên

–         Khoảng cách an toàn cho bé có thể sử dụng là từ 1, 5m – 2m đây là khoảng cách an toàn nhất cho bé nhé, nếu bạn đặt máy sưởi quá gần bé sẽ gây ra tình trạng khô da, nguy hiểm hơn nữa là bỏng da

–         Việc đóng cửa khi sử dụng máy sưởi là điều dữ lại nhiệt trong phòng, nhưng nếu bạn đóng cửa trong phòng quá lâu sẽ khiến cho bé cảm thấy ngột ngạt chính vì thế bạn nhớ thỉnh thoảng hé cửa cho không khí lưu thông nhé.

–         Một điều lưu ý nữa cho các ông bố bà mẹ khi sử dụng máy sưởi đó là phải kết hợp thêm máy phun ẩm để tăng cường không khí ẩm trong phòng cho bé để da bé không bị khô khi sử dụng máy sưởi nhé

Sưởi ấm thế nào cho bé yêu là hợp lý

Sưởi ấm thế nào cho bé yêu là hợp lý

Máy sưởi dầu Tiross sưởi ám cho  bé

Cách chọn máy sưởi hợp lý cho bé:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy sưởi có chức năng sưởi ấm khá tốt như: quạt sưởi, máy sưởi dầu, với kiểu dáng khá đa dạng và bắt mắt thế nhưng, việc các bạn lựa chọn máy sưởi cho bé cần chú ý đế độ an toàn cao cho bé, và thiết bị máy sưởi dầu là sản phẩm được khuyên dùng nhất.

Bởi chỉ có máy sưởi dầu mới có chức năng vừa tỏa nhiệt vừa giữ được độ ẩm trong phòng cho bé và đặc biệt với chế độ tự điều chỉnh nhiệt độ và chế độ an toàn tự ngắt điện khi máy sưởi dầu bị ngã xuống sàn, sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Bình luận

Live Chat Facebook