Trong thế giới máy sưởi dầu có rất nhiều loại sản phẩm với thiết kế đa dạng đẹp mắt nhưng vượt qua tất cả các sản phẩm máy sưởi dầu đang có mặt tại thị trường Việt Nam thì máy sưởi dầu Saiko vẫn là sản phẩm được người dùng dành cho sự ưu ái đặc biệt nhất.

Vậy tại sao máy sưởi dầu Saiko lại chiếm được sự tin tưởng lớn từ người dùng vậy?

Hãy cùng Bequeen Việt Nam tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Tìm đến nhà sản xuất sản phẩm chúng tôi được nói chuyện với ông Lê Trung Thành – đội trưởng kỹ thuật phòng thiết kế sản phẩm. Ông cho hay máy sưởi dầu Saiko được tập tập đoàn Saiko sản xuất đây chính là hãng sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng của Nhật Bản, đã có nhiều năm nghiên cứu sản phẩm thử nghiệm trên đất nước Nhật Bản và được người dùng bản địa yêu thích. Sau đó sản phẩm được đem phân phối ra thế giới và đã đến với Việt Nam được hơn 10 năm nay.

Tại sao nên chọn máy sưởi dầu Saiko

Tại sao nên chọn máy sưởi dầu Saiko

Theo ông cho hay, người têu dùng Việt Nam cũng rất khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm đặc biệt là đồ điện tử gia dụng. Sản phẩm không những phải bền, mẫu  mã đẹp mà, tính ứng dụng thực tế cao mà còn giá cả phải chăng nữa.

Nắm được các yêu cầu đó của khách hàng, Saiko sau một thời gian nghiên cứu thêm thị trường máy sưởi dầu tại Việt Nam và đã  cho ra đời dòng sản phẩm Máy sưởi dầu Saiko đúng yêu cầu của khách hàng,

Với thiết kế cân đối vừa phải, các góc sản phẩm không có các góc cạnh, màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với tất cả các mẫu thiết kế. Mỗi sản phẩm máy sưởi dầu đều có bánh xe lưu động giúp sản phẩm dễ dàng di chuyển.

Máy sưởi dầu Saiko tuy là một sản phẩm hiện đại nhưng giá cả thì rất bình dân, giá sản phẩm từ 1 triệu – 2  triệu là mỗi gia đình có thể sở hữu được một sản phẩm chính hãng của Saiko rồi.

Tuy là sản phẩm có giá tốt nhưng về mặt chất lượng sản phẩm và độ an toàn của Máy sưởi dầu Saiko luôn được đặt lên hàng đầu. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có bất kỳ hỏng hóc nào từ lỗi kỹ thuật người dùng có thể đem sản phẩm đến nhà phân phối để được hỗ trợ kỹ thuật,hoặc đem đổi lấy sản phẩm mới.

Chính vì lý do đó chúng tôi nghĩ sản phẩm máy sưởi dầu SaiKo đã chiếm được lòng tin của người sử dụng.

Bình luận

Live Chat Facebook