Nếu như những năm trước chiếc đèn sưởi thường được các gia đình sử dụng nhưng với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn, chỉ cần sơ ý để đồ dễ cháy bên cạnh sẽ bị đốt nóng bởi các thanh sưởi gây bỏng cháy thì Máy sưởi dầu hiện đang là xu thế sử dụng, đặc biệt trong các gia đình có trẻ nhỏ, với độ an toàn tuyệt đối. Quần áo được phơi sấy với giá phơi hỗ trợ kèm riêng tiện dụng và an toàn.

Máy sưởi dầu đặt trên nền phòng và không phải đặt lên giường, an toàn và hiệu quả độ sưởi ấm tỏa rộng đều.

Với máy sưởi dầu, bạn sẽ an tâm hoàn toàn về chất lượng và hiệu quả, sử dụng bền bỉ nhiều năm liền. Riêng thương hiệu máy sưởi dầu Tiross bạn sẽ được hưởng ưu đãi bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu nếu lỗi do nhà sản xuất.

 

Máy sưởi dầu Tiross 9215 một đổi một trong vòng 6 tháng

Hiện nay hãng máy sười dầu Tiross đã có thêm dòng sản phẩm mới, máy sưởi dầu Tiross 9215 loại 15 thanh, với nhiều thanh sưởi ấm hơn giúp bạn có thêm dòng sản phẩm lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra chúng còn được thiết kế với bộ xử lý thông tin điều khiển cực kỳ thông minh, và được cài đặt bộ máy tản nhiệt  giúp nhiệt được nhanh và đều hơn, nhưng hoàn toàn không đốt chay cháy oxy đâu nhé.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm, thương hiệu máy sưởi dầu FujiE, Delonghi tại đại lý phân phối công ty Bequeen Việt Nam.

Hotline 0908208986-0964731122

Bình luận

Live Chat Facebook