Mùa thu đông về cũng là lúc bạn cần tham khảo để chuẩn bị sắm máy sưởi dầu cho gia đình. Đặc biệt với các gia đình có người nhà hay trẻ nhỏ.

Giữa nhiều thương hiệu máy sưởi dầu hiện nay, bạn đang lăn tăn không biết lựa chọn loại nào. Bequeen là đại lý phân phối uy tín máy sưởi dầu, sẽ có các gợi ý phù hợp cho bạn. Dựa trên lựa chọn của khách hàng trong nhiều năm và các thông số kỹ thuật, chúng tôi đưa ra các thương hiệu chất lượng.

  1. Máy sưởi dầu Tiross luôn là thương hiệu dẫn đầu:

Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh, 11 thanh, 13 thanh tùy thuộc diện tích không gian

Với chế độ làm nóng nhanh, an toàn không bị nóng khi sờ tay vào máy, có kèm giá phơi đồ, bánh xe dễ dàng di chuyển, độ bền cao là các ưu điểm nổi bật của thương hiệu Tiross. Kiểu dáng thiết kế sang trọng, nhiều mẫu thiết kế trắng bạc toàn bộ rất tinh tế.

Máy sưởi dầu Tiross khác với các dòng sản phẩm khác còn vì chất lượng sản phẩm – được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, sản phẩm Máy sưởi Tiross đã được ứng dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiết nhất hiện nay, vì thế sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng khắt khe của Châu âu, Mỹ và Nhật – GS/CE/ROHS.

2. Máy sưởi dầu Saiko:

Saiko là 1 thương hiệu đồ gia dụng, điện tử có tên tuổi đến từ Nhật Bản.

– Chức năng cảm biến nhiệt và hẹn giờ

– Sản phẩm thiết kế hiện đại, thông minh

– Thân thiệt với con người

Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiết của Nhật, đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ, độ bền dài lâu. Sản phẩm đã được người tiêu dùng Nhật Bản và trên thế giới đánh giá là là sản phẩm chất lượng cao. 

Bình luận

Live Chat Facebook