Cảm ơn các bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây Bequeen Việt Nam sẽ trả lời những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Hỏi:  Hoàng Nguyễn số điện thoại 0979791133:

Nhà tôi chuẩn bị sinh em bé vào tháng 12 năm nay, chúng tôi định sẽ mua thiết bị sưởi nhưng không biết nên dùng thiết bị nào cho phù hợp với trẻ sơ sinh? Qua tìm hiểu tôi được biết có 2 sản phẩm đang được sử dụng phổ biến đó là máy điều hòa và máy sưởi dầu. nhưng tôi vẫn đang có rất nhiều thắc mắc xung quang 2 sản phẩm này. Mong anh chị tư vấn giúp.

Trả lời: Trước hết Bequeen xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.  Chúng tôi tư vấn cho bạn như sau:

Với 2 sản phẩm như bạn đã nêu là máy sưởi dầu và máy điều hòa 2 chiều thì chúng tôi đưa ra so sánh như sau:

Máy điều hòa 2 chiều: tiện lợi sử dụng cả mùa đông và mùa hè. Sản phẩm được lắp đặt cố định. Trong quá trình sử dụng dễ làm khô da nẻ.

Máy sưởi dầu: chỉ dùng được vào mùa lạnh, mùa mưa. Dễ dàng di chuyển, và đặc biệt là không làm khô da kể cả em bé sơ sinh thân thiện với bà mẹ và trẻ em.

Vì thế nếu bạn dùng để sưởi ấm cho em bé chúng tôi khuyên bạn dùng máy sưởi dầu là tốt nhất.

Hỏi: số điện thoại 0945341233 có hỏi:

Liệu những máy sưởi dầu được sản xuất ở Trung Quốc liệu chất lượng sản phẩm có bị giảm so với những thiết bị khác cùng thương hiệu sản xuất ở nước khác không?

Trả lời: Bequeen cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với các các thiết bị máy sưởi dầu chính hãng (đúng các sản phẩm của công ty) nếu được sản xuất ở Trung Quốc thì chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi. Bởi vì Trung Quốc chỉ là nhà máy được lắp đặt thiết bị theo mẫu thiết kế chuẩn của hãng. Mẫu thiết kế này được tất cả các nhà máy ở các nước lắp đặt theo chuẩn theo mẫu. Mỗi sản phẩm máy sưởi dầu trước khi tung ra thị trường đều được kiểm tra chặt chẽ. Vì thế bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.

Bạn xem thêm ở bài trước chúng tôi có hướng dẫn nhận biết đèn sưởi chính hãng nữa nhé.

Hỏi: Nguyễn Mạnh Nam có hỏi:

Phòng em rộng 10m2 thì nên dùng sản phẩm máy sưởi dầu nào. Em ưa chuộng các sản phẩm máy sưởi dầu Tiross, liệu có sản phẩm phù hợp không.

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Với diện tích phòng bạn như vậy thì các sản phẩm máy sưởi dầu Tiross đều rất phù hợp. bạn có thể sử dụng máy sưởi dầu Tiross 11 thanh, hay máy sưởi dầu 9 thanh đều tốt nhé.

Mọi thắc mắc của các bạn quanh thiết bị sưởi ấm xin gửi về địa chỉ:

Công ty TNHH Bequeen Việt Nam

29H, Phương Liệt, Thanh Xuân

Email:Vannghia9002@gmail.com

Bình luận

Live Chat Facebook