Cảm ơn quý khách đã ghé thăm cửa hàng chúng tôi cũng như những khách hàng đã đặt mua online các sản phẩm máy sưởi của chúng tôi tại website https://maysuoidau.net.vn/ vừa qua. Để chăm sóc khách hàng tốt hơn, nay Bequeen Việt Nam tiếp tục giải đáp những thắc mắc của các bạn trong thời gian vừa qua.

Trả lời thắc mắc khách hàng

Trả lời thắc mắc khách hàng

Hỏi: Tôi cần mua sản phẩm Máy sưởi dầu Nishu và đèn sưởi nhà tắm của công ty bạn. Nhưng công ty ở Hà Nội còn tôi ở Nghệ An vậy tôi có thể giao dịch với công ty theo hình thức như thế nào? Sản phẩm của tôi có được bảo hành như những sản phẩm khác không. Cảm ơn

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Bequeen Việt Nam là đại lý bán lẻ sản phẩm đi toàn quốc, thông qua đường vận chuyển bưu điện hoặc  xe khách (tùy theo từng sản phẩm và yêu cầu). Quý khách sẽ phải gửi tiền qua tài khoản công ty trước rồi sau đó đội giao hàng sẽ tiến hành gửi sản phẩm. Phí vận chuyển sản phẩm sẽ do khách hàng tự trả. Chúng tôi không phân biệt khách hàng mua online hay mua trực tiếp vì thế nên mọi sản phẩm đều được hưởng những chính sách khuyến mãi hay giảm giá của công ty hay chế độ bảo hành sản phẩm. Vì thế bạn hãy yên tâm nhé. Trân trọng cảm ơn.

Hỏi: Em đã mua sản phẩm công ty cách đây một năm, nhưng không may em làm rách mất một góc giấy bảo hàng sản phẩm vậy nếu sau này nếu có máy sưởi dầu của em có bị hỏng hóc gì thì có được đưa ra bảo hành không?

Trả lời: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Theo đúng như quy định của công ty thì giấy bảo hàng sản phẩm của bạn sẽ không được chấp nhận, Nhưng nếu bạn chứng thực được sản phẩm đó của bạn đã mua ở cửa hàng chúng tôi, các thông số vẫn còn trên giấy bảo hành vẫn còn thì chúng tôi sẽ xem xét sản phẩm cho bạn. Vì thế bạn hãy đưa sản phẩm của bạn ra cửa hàng và giấy bảo hành cùng nhé.

Hỏi: Máy sưởi dầu có tác dụng làm khô quần áo đúng không a? vậy tại sao khi tôi phơi đồ trên máy lại dẫn đến tình trạng cháy đồ? Xin được cho biết.

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Máy sưởi dầu là một sản phẩm có chức năng sưởi ấm vì thế cũng có chức năng sấy khô quần áo. Nhưng vì nhiệt được phát qua sản phẩm là rất lớn vì thế bạn không nên để bất cứ đồ vật dễ cháy nào quá gần sản phẩm hoặc bao trùm sản phẩm khi đang hoạt động. Khoảng cách an toàn là 50cm nhé bạn.

Trong khi chờ khô bạn cần phải canh chừng thời gian khô để tránh tình trạng để sấy khô quá làm biến dạng quần áo của bạn. Bạn có thể xem thêm bài viết Những lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu an toàn: https://maysuoidau.net.vn/nhung-luu-y-khi-su-dung-may-suoi-dau-an-toan.html

Mọi câu hỏi quý khách vui lòng gửi về:

Địa chỉ: 9H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 046.291.2326

Hotline:0908208986-0964731122-0982083928

Email: Vannghia9002@gmail.com

Bình luận

Live Chat Facebook