Cứ mỗi mùa đông đến máy sưởi dầu lại trở thành một trong những thiết bị sưởi được nhiều người dân tìm đến và lựa chọn. Hiện nay trên thị trường được đánh giá cả về chất lượng, thiết kế và màu sắc tốt không thể không nhắc đến thương hiệu nổi tiếng Delonghi của Ý.
Vậy máy sưởi dầu Delonghi sẽ có những ưu điểm vượt trổi gì mà khiến nó trở thành thương hiệu nổi tiếng đến như vậy. Chúng ta sẽ tham khảo qua những gì mà dòng sản phẩm này mang lại:
+ Thứ nhất: Đó là thương hiệu
Máy sưởi dầu Delonghi mang thương hiệu Ý nổi tiếng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu và những khách hàng khó tính nhất, là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường với những ưu điểm nổi trội mà không phải dòng máy sưởi dầu nào cũng có được.
+ Thứ hai: Về mặt thiết kế
Thương hiệu này đều có thiết kế sang trọng và tinh tế với màu sắc hấp dẫn, hiện đại cho phép người dùng có thể kết hợp với nhiều loại hình không gian trong căn phòng. Dòng cơ thì như tiross nhưng giá đắt hơn, sản phẩm chất lượng hơn. Dòng điện tử thì có 1c mã trd4s1025e, không có điều khiển và không có giá phơi. Máy sưởi dầu Delonghi được trang bị tay cầm thông minh và bánh xe được lắp ở phía dưới chân máy giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy tới bất cứ vị trí nào trong nhà.
+ Thứ 3: An toàn và khả năng tỏa nhiệt
Máy sưởi dầu Delonghi có chức năng cảm biến nhiệt: tự động ngắt khi nhiệt độ lên quá cao hoặc khi máy bị nghiêng, đổ ngã nhằm tránh nguy cơ bị bỏng cho người sử dụng cũng như bảo vệ động cơ cho máy. Thanh sưởi của máy sưởi dầu Delonghi là thanh sưởi kín bao bọc xung quanh thân mát không gây bỏng khi tiếp xúc, vì vậy đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ.
Về cơ chế hoạt động thì máy sưởi dầu Delonghi làm nóng bằng cách đốt nóng các thanh chứa dầu sau đó phát nhiệt ra xung quanh nên không đốt cháy oxi phù hợp với người già, trẻ nhỏ và những người bị bệnh hô hấp. Điểm khác biệt nổi trội mà chỉ có dòng máy sưởi Delonghi có được là hệ thống tỏa nhiệt dạng ống khỏi làm quá trình truyền nhiệt và đối lưu nhiệt cao hơn nhiều lần so với máy sưởi dầu của hãng khác.
+Thứ 4: Giá cả sản phẩm
Giá cả sản phẩm là yếu tố luôn được khánh hàng quan tâm khi lựa chọn mua bất kì mặt hàng gì và máy sưởi dầu Delonghi không ngoại lệ. Dòng máy sưởi dầu Delonghi được bán trên thị trường dao động trong khoảng từ 2.550.000 đ – 5.850.000 đ. Giá đó được đánh giá là khá cao hơn so với các dòng máy sưởi dầu của những hãng khác bởi vì Delonghi là thương hiệu lâu đời và nó sở hữu một vài đặc trưng riêng biệt mà không dòng máy sưởi nào có thể sánh kịp.

Tóm lại: Thông qua việc phân tích trên thì bạn đã thấy được những ưu điểm nổi trội của máy sưởi dầu Delonghi. Vì vậy hãy sắm cho gia đình mình thiết bị đem đến sự ấm áp trong mùa đông nhé!

Xem thêm:

>>Tìm hiểu thêm về máy sưởi dầu Cao Cấp Fuje

>> Những điều về máy sưởi dầu tiross mà bạn chưa biết

Bình luận

Live Chat Facebook