Hai dòng sản phẩm máy sưởi tiross và máy sưởi dầu delonghi là hai dòng sản phẩm được người dùng quan tâm nhiều nhất vào những năm gần đây. Chúng không chỉ là sản phẩm máy sưởi tốt mà còn về kiểu dáng lẫn cách sử dụng cũng đều rất được lòng người sử dụng. với nguồn gốc sản phẩm chính hãng, Bequeen Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính của các sản phẩm máy sưởi hàng đầu tại Việt Nam.

Beqeen Việt Nam cung cấp Máy sưởi dầu chính hãng

Beqeen Việt Nam cung cấp Máy sưởi dầu chính hãng

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về những đặc điểm nổi bật của hai dòng sản phẩm máy sưởi này:

–        Về chức năng: nhờ có các thanh sưởi ấm tốt, dẫn nhiệt nhanh, truyền dẫn nhiệt tốt vì thế chỉ khi sau khi cắm phích cắm vào bạn sẽ thấy các thanh sưởi sẽ làm nóng không khí nhanh chóng, không khí lạnh trong phòng dần tan biến, thay vào đó là cảm giác dễ chịu, ấm áp.

Không chỉ có chức năng sưởi ấm mà các thanh sưởi ấm này còn một công dụng tuyệt vời làm hài lòng đặc biệt những bà mẹ có con nhỏ, đó là nhờ có hơi ấm này mà các bạn còn có thể làm không quần áo, trả lại mùi thơm cho quần áo nhanh chóng. Đây là công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Bạn có thể dùng vào mùa mưa cũng rất tốt.

–        Về cấu tạo và kiểu dáng: hai dòng sản phẩm máy sưởi Delonghi và máy sưởi dầu Tiross của chúng tôi được cấu tạo chính gồm các thanh sưởi nóng dùng để dẫn và tỏa nhiệt. Màn hình hiển thị thông số của sản phẩm và đặc biệt nữa là có 4 bánh xe nhỏ gọn, di chuyển nhanh nhạy.

–        Về độ bền sản phẩm: bạn sẽ hài lòng với độ bền của sản phẩm bởi 2 loại sản phẩm này có độ bảo hành dài hạn, nhà sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao và tuyệt đối không có lỗi kỹ thuật hay sự cố nào trong vòng một năm liền.

–        An toàn sản phẩm: sự an toàn của sản phẩm sẽ lại là một điều bất ngờ nữu cho bạn, bởi sản phẩm này có hệ thống chống cháy nổ rất tốt. Sản phẩm sẽ tự động ngắt điện khi máy sưởi bị ngã hay bị nghiêng.

Bình luận

Live Chat Facebook