Chúng ta đều biết rằng cứ mỗi mùa đông tới thì nhiệt độ không khí giảm, thấp hơn nhiệt độ trung bình của con người, do đó dẫn đến sự chênh lệnh về nhiệt độ, dẫn đến chúng ta cảm thấy lạnh. Sẽ có nhiều cách để sưởi ấm cơ thể, tuy nhiên phương pháp làm ấm không khi nhờ vào các loại máy sưởi dầu được đánh giá rất cao. Có rất nhiều dòng máy sưởi dầu khác nhau, với thiết kế, giá cả, ưu nhược điểm cũng khác nhau.  Nhưng trong nội dung bài viết này tôi muốn thông tin tới các bạn dòng sản phẩmmáy sười dầu Saiko.
Một số thông tin về thương hiệu Saiko:
Saiko được biết tới là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm hàng gia dụng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Saiko rất đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng và được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của Saiko được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia tới từ Nhật Bản để đảm bảo rằng sản phẩm khi được đưa ra thị trường phải hoàn toàn tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó sản phẩm của hãng này Saiko luôn có mức giá phù hợp nhất đối với người tiêu dùng tại Việt Nam,  luôn đảm bảo lượng của sản phẩm .
Máy sưởi dầu Saiko – Sản phẩm mang thương hiệu hàng Nhật sẽ có những ưu nhược điềm gì?
 
+ Ưu điểm:
Dòng máy lâu đời
Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, nếu càng tồn tại được lâu trên thì trường thì thương hiệu cũng vì đó mà được giữ vững, niềm tin người tiêu dùng được duy trì. Máy sưởi dầu Saiko sở hữu cho mình ưu điểm nổi bật này, nhờ được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Chúng ta đều biết rằng các sản phẩm được làm từ công nghệ của Nhật đều trải qua những tiêu chuẩn khắc khe và phải đạt chất lượng tốt nhất, nhưng giá cả lại không quá đắc, phù hợp với việc chi tiêu của những hộ gia đình Việt. Đồng thời Saiko là một thương hiệu khá mạnh trong lĩnh vực sản xuất quạt mát, quạt ấm, quạt sưởi, máy sưởi. Chính vì vậy mà những chiếc máy sưởi dầu của Saiko cũng được khá nhiều người chọn mua. Máy sưởi dầu Saiko được người tiêu dùng đánh giá là thiết kế thông minh, công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tất cả những yếu tố này đã làm nên thành công cho hãng Saiko nói chung và dòng máy sưởi dầu nói riêng. Do vậy, đây cũng là những lí do khiến dòng sản phẩm này tồn tại và phát triển đến bây giờ.
-Tạo hơi ấm nhanh
Công suất tiêu thụ điện năng cao, khả năng làm ấm chậm thường khoảng từ 15 đến 30 phút là nhược điểm chính của sản phẩm này. Tuy nhiên khuyết điểm này đã được SAIKO khắc phục với chế độ điều chỉnh nhiệt độ và công suất với hệ thống cảm ứng nhiệt thông minh tự ngắt khi đạt nhiệt độ mong muốn và chế độ sưởi ấm nhanh, Turbo Heater làm hơi nóng tỏa nhiệt nhanh hơn rất nhiều.
-Thành phần sản phẩm tốt – bền bỉ
+ Trước hết là thiết bị làm nóng DUO-Saiko X:
Được sản xuất theo chất lượng Châu âu với kết cấu trục đúp X hiện đại nhất, độ tỏa nhiệt rộng. Thiết bị được làm bằng hợp kim nhôm tăng hiệu quả khuếch tán nhiệt, bền bỉ và chống bị biến dạng.
+ Thiết bị tạo ẩm
Khi sử dụng thiết bị sưởi nào, phần lớn đều làm cho không khí trong phòng bị khô. Nhưng máy sưởi công nghệ hiện đại của SAIKO hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bởi thiết kế độc đáo có gắn thiết bị tạo ẩm. Thiết bị tạo ẩm tích hợp cùng máy sưởi SAIKO có thể tạo hơi nước trong không khí khi đang hoạt động và cho gia đình một cảm giác thoải mái, dễ chịu.
+ Khung sấy khăn, quần áo
Thiết kế sang trọng, tiện lắp đặt làm khăn hoặc quần áo(nhẹ) khô một cách nhanh chóng.
-Giá thành rẻ
Giá của một chiếc máy sưởi dầu Saiko khoảng trên dưới 2 triệu đồng, thời gian bảo hành là 12 tháng
+ Nhược điểm:
 
-Tốn điện
Do động cơ của máy hoạt động theo chế độ Turbo nên điện năng tiêu thụ rất cao lên đến 2500W – 2900W. Vấn đề này vẫn chưa được hãng Saiko khắc phục, trong khi đó nhu cầu tiết kiệm điện này của người tiêu dùng là tiêu chí hàng đầu, tạo thành một khuyết điểm lớn cho dòng sản phầm này.
-Dòng cũ, không thay đổi mẫu mã,dùng công nghệ cũ lâu năm
Do dòng sản phẩm máy sưởi dầu Saiko ra đời sớm và tồn tại cho đến hôm nay, so với các dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường thì nó trở thành dòng cũ. Bên cạnh đó, nhà sản xuất do vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản phẩm nên chúng ta nhận thấy một điều hầu hết máy sưởi dầu Saiko đều có mẫu mã không thay đổi nhiều lắm, nếu không nói là khá giống nhau, chỉ thay đổi vài chi tiết nhỏ. Cho đến bây giờ thì công nghệ sản xuất máy sưởi dầu hãng Saiko vẫn giữ nguyên theo công nghệ Nhật, chưa thấy thay đổi nhiều trong công nghệ nên dòng sản phẩm này được đánh giá là công nghệ cũ.

 Trên thị trường sẽ có nhiều dòng mấy sưởi dầu khác nhau. Vì thông thao qua sự phân tích của tôi ở trên, đã cho các bạn thấy được những điểm mạnh và hạn chế của dòng sản phẩm máy sưởi dầu Saiko. Đây cũng như là một gợi ý cho việc mua sắm thiết bị cho từng hộ gia đình trong mùa đông.

Xem thêm:

>> Cách lựa chọn máy sưởi dầu tốt cho gia đình

>> Ưu nhược điểm của các thiết bị sưởi ấm gia đình

Bình luận

Live Chat Facebook