Năm 2019 quả là một năm đầy hứa hẹn với thời gian cực kỳ khắc nghiệt, sự thay đổi thời tiết liên tục, từ nóng chuyển qua lạnh, rất lạnh, có băng tuyết là một trong những hiện tượng sẽ xảy ra vào năm nay. Vì thế mọi người cần cẩn thận đảm bảo sức khỏe thật tốt, ngoài những trang bị cơ bản từ trước đến nay như quần áo chăn màn, tất mũ … thì một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà bạn đó là máy sưởi dầu, một thiết bị sưởi cực kỳ tốt đã có mặt tại Việt Nam.

Trước tiên ta tìm hiểu qua về Máy sưởi dầu đã nhé:

Đây là loại thiết bị sưởi ấm cao cấp và đắt nhất được bán trên thị trường hiện nay từ năm 2015 – 2019. Máy sưởi dầu sử dụng một loại dầu đặc có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và đặc biệt là không bị tiêu hao, không ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Có rất nhiều máy sưởi dầu đó là các sản phẩm: máy sưởi dầu nhiều thương hiệu nổi tiếng như MÁY SƯỞI DẦU DELONGHI, FUJIE, SAIKO, BLUESTONE, DAEWOO, NISHU, NONAN, SUNHOUSE và nhiều thanh sử dụng lắm loại 12 thanh, 13 thanh, 14 thanh 9 thanh, 15 thanh, ….

Vì sao nên chọn máy sưởi dầu thay cho các thiết bị sưởi khác

Vậy nên chọn loại nào cho phù hợp?

Bạn biết không Điều quan trọng nhất khi chọn mua bất cứ một sản phẩm gia dụng nào là nằm ở sự phù hợp. Phù hợp với yêu cầu, chất lượng, bảo hành, tính năng sử dụng, Chọn mua máy sưởi dầu thương hiệu nào tốt cần cân nhắc khá nhiều yếu tố thông số kỹ thuật. Ví dụ như chọn máy công suất bao nhiêu, chọn loại bao nhiêu thanh sưởi, có cần chức năng hong quần áo không? Dưới đây là những kinh nghiệm mua máy sưởi dầu phù hợpan toàn cao hơn rất nhiều so với đèn sưởi hay quạt sưởi. Dùng đèn hay quạt sưởi nếu không may bạn chạm phải thì rất dễ bị bỏng. Máy sưởi dầu được thiết kế và hoạt động an toàn hơn rất nhiều. Các thanh nhiệt được đốt đủ nóng để tỏa nhiệt nhưng không nóng đến mức bị bỏng nếu bạn chạm phải.

Để chinh xác lựa chon hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé

Bình luận

Live Chat Facebook