Máy sưởi dầu là thiết bị sưởi ấm với nhiều mức độ khác nhau, đây là thiết bị sưởi ấm tốt nhất trên thị trường máy sưởi hiện nay. Chính vì thế ngày càng nhiều khách hàng chọn sản phẩm này là thiết bị bảo vệ cho cả gia đình mình trong những ngày đông giá lạnh.

 

Máy sưởi dầu Tiross TS9211

Máy sưởi dầu tuy đã xuất hiện khá lâu thế nhưng đến Việt Nam hiện nay thì sản phẩm này vã là những sản phẩm khá mới, chính vì thế không phải người dùng nào cũng biết cách sử dụng sản phẩm máy sưởi dầu một cách hợp lý.

Bequeen Việt Nam sẽ đưa ra một số lời khuyên cho người sử dụng máy sưởi dầu:

Máy sưởi dầu FujiE 13 tấm sưởi

– Để sưởi ấm được nhanh: đóng kín cửa, bật máy trước khi vào phòng 5 phút

– Tránh xa đồ vật dễ cháy: chính vì thiết bị sưởi ấm cao vì thế bạn cần tránh để sách vở hay chăn màn quá gần với máy sưởi dầu,  bật lửa bình ga hay những chất dễ gây ra cháy nổ khác.

– Không để trẻ đến gần: tuy đã có vỏ bề ngoài chống nhiệt nhưng  bạn cũng nên để tránh xa tầm tay của trẻ, bởi trẻ rất hiếu động và luôn tò mò trước những cái mới lạ sẽ nguy hiểm nếu bé đến quá gần máy sưởi sẽ gây ra bỏng

– Không nên sử dụng máy sưởi dầu liên tục trong nhiều tiếng liên tục mà thỉnh thoảng nên cho máy nghỉ vừa đảm bảo tuổi thọ của máy và vừa hạn chế được tiền điện hàng tháng cho bạn

– Đối với những gia đình có bé sơ sinh hạn chế để máy sưởi dầu quá gần với bé nhé, nên để khoảng cách tối thiểu 1m2 .

Bình luận

Live Chat Facebook