Giá thị trường:
2.890.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
2.490.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Máy sưởi dầu
Chi tiết sản phẩm

Mùa đông đến là thời điểm tốt nhất để bạn và gia đình lựa chọn cho mình một chiếc máy sưởi ấm. Một loại sản phẩm thế nào là phù hợp với phong cách và diện tích phòng của bạn thì không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được.

May suoi dau Nonan SD-02

Bequeen giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm đang  được ưa chuộng hiện nay Máy sưởi dầu Nonan SD-02 (13 tấm sưởi) có diện tích sưởi ấm từ 30 đến 40m vuông liền.

– Với 13 tấm phát nhiệt và phạm vi tỏa nhiệt rất rộng chỉ cần mất 5 phút gian phòng của bạn đã có thể ấm lên  nhưng lại không đốt cháy oxy và làm khô da bạn.

– Đây là một sản phẩm của thiết kế thời đại, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn, giúp bạn cảm nhận nhiệt được êm ái và rất thoải mái

– Máy được còn được thiết kế với nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ và có nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp tất cả mọi đối tượng, hiện thị trên màn hình máy, rất dễ theo dõi

– Chân máy có 4 bánh xe sẽ mang đến sự vững chắc mà bạn vẫn có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi bạn cần

– Một điều đặc biệt ở máy sưởi dầu Nonan SD-02 (13 tấm sưởi) là máy sử dụng nhiên liệu là dầu để sưởi ấm nhưng bạn không cần thay dầu trong quá trình sử dụng vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu và bạn chỉ việc cắm điện và sử dụng.

Thông số kỹ thuật máy:

– Tên sản phẩm: Máy sưởi dầu Nonan SD-02 (13 tấm sưởi)

– Điện áp: 220V – 50Hz.

– Công suất: 2500W.

– Công suất quạt: 400W.

– Tấm sưởi: 13 tấm.

– Bảo hành 12 tháng.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

– Màn hình hiển thị LCD thời trang, kiểu dáng trang nhã và tinh tế.

Liên hệ với bán hàng

Address: Lô 5, Thấp Tầng 1, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0981.764.188

Live Chat Facebook