Giá thị trường:
2.990.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
2.490.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Máy sưởi dầu
Chi tiết sản phẩm

Từ nay bạn sẽ không phải sợ hãi mỗi khi mùa đông đến nữa, vì đã có sản phẩm Máy sưởi dầu Nonan SD-03 (13 tấm sưởi) đánh tan hơi lạnh mang đến cảm giác ấm cúng cho gia đình bạn.

Máy sưởi dầu Nonan SD-03 (13 tấm sưởi) là sản phẩm đã Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được người dùng bình chọn là sản phảm  sưởi dầu yêu thích của năm.

 

May suoi dau Daewoo DWR-N015

– Với thiết kế kiểu dáng trang nhã, gọn nhẹ với thiết kế tinh tế máy sưởi dầu Nonan SD – 03 sẽ không chỉ là một chiếc máy sưởi dầu nữa mà nó còn là một đồ vật trang trí cho căn phòng thêm sang trọng.

– Bạn chỉ cần bật lên sau 5 phút khắp căn phòng của bạn sẽ được sưởi ấm một cách dễ chịu.

– Tuy là máy sưởi dầu nhưng bạn sẽ không thấy có mùi dầu khi sử dụng bởi dầu được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khét khó chịu nào cho bạn.

– Với 13 tấm phát nhiệt được sắp xếp liền kề hơi ấm sẽ tập trung được nhiệt và tỏa  ra rất rộng nhưng lại không đốt cháy oxy và làm khô da, kể cả da nhạy cảm của bé.

– Được bình chọn là sản phẩm thân thiện không những với môi trường mà còn đặc biệt với trẻ nhỏ, ngoài tác dụng sưởi ấm, khi sử dụng sản phẩm bạn còn có thể dùng để sấy khô đồ cho bé  một chách nhanh chóng mà không cấn sử dụng thêm một máy sấy hỗ trợ nào.

– Máy sưởi dầu Nonan SD-03 (13 tấm sưởi) có thể sử dụng với căn phòng có diện tích rộng từ 30 đến 40m vuông, bạn có thể di chuyển máy tới bất cứ nơi nào trong phòng mà vẫn cảm nhận được hơi ấm của nó.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220V – 50Hz.

– Công suất: 2500W.

– Công suất quạt: 400W

>> xem thêm các sản phẩm máy sưởi dầu cao cấp khác tại đây: https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-daewoo-dwr-n015-15-thanh-suoi.html

Liên hệ với bán hàng

Address: Lô 5, Thấp Tầng 1, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0981.764.188

Live Chat Facebook