Những người chưa từng sử dụng máy sưởi dầu. Hay chưa từng biết đến máy sưởi dầu thì hẳng mọi người sẽ chung một thắc mắc. Mua máy sưởi dầu để làm gì? Máy sưởi dầu tại sao cần phải có trong mỗi gia đình chúng ta. Đặc biệt các tỉnh miền bắc, hay những gia đình có trẻ sơ sinh. Dùng máy sưởi dầu có ảnh hường đến sức khỏe trẻ em trong nhà. Hãy để Bequeen Việt Nam giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Máy sưởi dầu là thiết bị dùng để sưởi ấm dành cho da nhạy cảm như da của em bé, người già, những người có sức khỏe kém. Sản phẩm thuộc dòng sưởi ấm cao cấp, sử dụng tốt mà không gây ra những tác dụng phụ như các các sản phẩm sưởi ấm thông thường khác. Chính cấu tạo phức tạp, cao cấp hơn. Chỉ số an toàn cùng với thông số sưởi ấm tốt chính vì thế máy sưởi dầu thường có giá đắt gấp nhiều lần so với các dòng sưởi ấm cùng loại.

Máy có thể sưởi ấm một cách an toàn: thiết kế chắc chắn, với lớp vỏ gồm nhiều thanh sưởi, lớp vỏ dày bảo vệ tránh bỏng, đặc biệt an toàn hơn cho các gia đình có con nhỏ. Ngay cả khi mình chạm vào máy lúc đang hoạt động. Có thêm thiết kế thông minh chống lại sự cố về điện như sẽ tự ngắt điện khi máy đang hoạt động bị rơi ngã.

Sưởi ấm an toàn: Khả năng sưởi ấm cao với nhiều mức độ khác nhau cho người dùng lựa chọn, có thể tự động điều chỉnh hay cài đặt các mức yêu cầu nhiệt độ, đảm bảo độ ấm đủ cho những ngày giá lạnh.

Sưởi ấm an toàn bảo vệ sức khỏe cả gia đình: Sưởi ấm với các thanh sưởi ấm cao cấp, sẽ giúp bạn có được hơi ấm từ điện năng thông qua bình dầu (dầu đặc biệt được cấp phép cho người sử dụng an toàn không hại sức khỏe) làm cho không khí ấm nóng dễ chịu mà không bị khô ráp. Giúp trẻ nhỏ hết cảm lạnh, người già hết nhức mỏi.

Để tìm hiểu về máy sưởi dầu bạn có thể xem qua một số bài viết sau:

>> Lợi ích máy sưởi dầu

>> Chọn máy sưởi dầu cho phòng có diện tích lớn

Bình luận

Live Chat Facebook